Mageplaza tuyển nhân viên Customer Success

truongmq

Thành viên mới
Tham gia
1/12/2020
Bài viết
1
Mageplaza tự hào là một trong những công ty trẻ có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu phần mềm, cung cấp giải pháp Thương mại điên tử hoàn hảo cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Mageplaza luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với những tính năng ưu việt, nổi trội, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Mageplaza đã đạt được những cột mốc đáng kinh ngạc như:
- Đứng thứ 2 thế giới ở mảng Magento xét theo traffic truy cập site
- Danh hiệu “Magento Select Extension Builder
- Hơn 200 sản phẩm với 5 triệu lượt download trên toàn cầu
- Hơn 77000 khách hàng đến từ 176 quốc gia

Hiện tại Mageplaza đang tìm kiếm những tài năng phù hợp cho vị trí nhân viên Customer Success. Vị trí Customer Success tập trung vào việc mang thêm giá trị cho khách hàng thông qua việc cải tiến sản phẩm, hệ thống chăm sóc khách hàng và các tài liệu hỗ trợ khách hàng.
Customer Success sẽ làm việc với khách hàng là những chủ cửa hàng thương mại điện tử đến từ khắp nơi trên thế giới, vậy nên vị trí này rất phù hợp với những bạn nào mong muốn được làm việc trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp đấy.
Nhân sự của Mageplaza đều rất trẻ trung, chủ yếu là 9x. Môi trường làm việc ở đây khá là thoải mái. Ngoài ra, công ty thường xuyên có các hoạt động vui chơi giải trí trong văn phòng, miễn phí đồ ăn và không có overtime nhé.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ứng tuyển vị trí Customer Success tại link bên dưới:
https://career.mageplaza.com/blog/tuyen-dung-nhan-vien-customr-success.html
 
Hiệu chỉnh:
Top