Mách nhỏ những ưu đãi khủng khi lựa chọn sử dụng wifi viettel

vienthong123

Thành viên mới
Tham gia
20/2/2019
Bài viết
0
Mách nhỏ những ưu đãi khủng khi lựa chọn sử dụng wifi viettel

Wifi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn nhà mạng nào tốt nhất trong thị trường mạng rộng lớn này. Vậy bạn nên thử sử dụng wifi viettel bởi những ưu đãi khủng của nhà mạng này.

Wifi là gì ?
Tuy sử dụng wifi hàng ngày hàng giờ nhưng bạn có thực sự hiểu rõ về wifi ? Vậy bài viết này sẽ giải thích cho bạn kỹ càng về wifi để bạn có thể có những lựa chọn tốt nhất về việc sử dụng wifi.

Wifi là tên tiếng anh viết tắt của Wireless Fidelity, ý nghĩa là loại mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến. Đây là loại sóng vô tuyến cũng tương tự như sóng truyền hình, sóng điện thoại, sóng radio, …. Tuy nhiên loại sóng này cho phép hầu hết các thiết bị điện tử không dây hiện đại như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, tivi, … có thể kết nối và truy cập internet.

1_7ac707f630d34583ab42cb3d0e3cef2f_grande.jpg


Chức năng của wifi

Những ưu đãi khủng khi lựa chọn sử dụng wifi viettel
Nhu cầu truy cập mạng internet ngày càng lớn vì vậy wifi đã trở nên vô cùng quan trọng trong cả cuộc sống và công việc. Điều này khiến các nhà cung cấp wifi tăng lên nhanh chóng tuy nhiên lại gây khó khăn cho người tiêu dùng vì không biết nên lựa chọn nhà mạng nào uy tín, chất lượng nhất.Một trong số nhà cung cấp mạng hàng đầu phải kể đến viettel. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ wifi viettel khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi không thể ngờ tới.

  • Ưu đãi đầu tiên phải kể đến đó là chương trình tặng modem phát wifi miễn phí 100% để kết nối với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thông minh, tivi, … khi khách hàng lựa chọn sử dụng bất kỳ gói cước wifi viettel nào. Như vậy khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên phải ở phòng trọ chung nhiều người với nhau còn có thể dùng chung một modem wifi để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất có thể với kinh phí eo hẹp.
  • Ưu đãi thứ hai phải kể đến là ưu đãi về cước phí hàng tháng khi lần đầu lắp đặt. Tùy theo gói cước mà khách hàng lựa chọn và những cách thanh toán nhất định theo nhà mạng đưa ra. Đây cũng là một ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng đặc biệt những khách hàng là học sinh sinh viên vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa có nhu cầu sử dụng mạng internet rất lớn và lâu dài.
  • Ưu đãi thứ ba là về chi phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đây thực sự là một ưu đãi tuyệt vời với tất cả mọi đối tượng. Dịch vụ lắp đặt còn diễn ra vô cùng nhanh chóng, ngay khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng, chỉ sau 48h mọi thủ tục sẽ được hoàn thành và khách hàng ngay lập tức có thể hòa mạng wifi viettel.
  • Ưu đãi thứ tư là dịch vụ sau lắp đặt, dù khách hàng có sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào hay của nhà mạng nào thì cũng có thể có trường hợp bị hỏng hóc, trục trặc lỗi kỹ thuật cần sửa chữa. tuy nhiên những sự cố đó là rất hiếm khi sử dụng dịch vụ wifi viettel và nếu có thì khách hàng cũng không cần phải lo lắng vì chỉ cần khách hàng gọi điện thoại đến cho tổng đài viettel, ngay lập tức nhà mạng sẽ cử những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đến sửa chữa và khắc phục lỗi kỹ thuật nhanh chóng với thái độ tận tình nhất. Tất cả mọi sự cố sẽ được khắc phục với tốc độ chậm nhất chỉ trong vòng 48h.
  • Cuối cùng là dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí phục vụ 24/7. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình, khách hàng sẽ có thể tin tưởng và lựa chọn được gói cước wifi viettel giá rẻ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
2_9ba9a0b3cb694d4dba4e68a891bf7e3f_grande.jpg


Dịch vụ wifi viettel tốt nhất

Những gói cước wifi viettel
Nhà mạng viettel có thể cung cấp cho tất cả khách hàng rất nhiều những gói cước đa dạng để thỏa mãn được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ nhu cầu của cá nhân, gia đình cho đến nhu cầu của doanh nghiệp lớn như những các công ty, văn phòng, quán cà phê, phòng game, …

Đặc biệt có những gói cước wifi viettel giá rẻ tốt nhất phục vụ cho học sinh, sinh viên. Đây là lượng đối tượng khách hàng rất lớn của viettel. Vì học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng wifi để kết nối internet phục vụ cho cả việc học hành và giải trí nhưng lại có kinh phí eo hẹp. Do đó viettel đặc biệt chú trọng những đối tượng khách hàng này và nỗ lực đưa ra những dịch vụ wifi viettel giá rẻ tốt nhất để học sinh sinh viên có thể sử dụng mạng một cách tối ưu nhất.

Những ưu đãi của các dịch vụ mà nhà mạng viettel nỗ lực cung cấp cho khách hàng đều vô cùng tuyệt vời. Vì vậy lựa chọn sử dụng wifi viettel sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của tất cả những người có nhu cầu kết nối mạng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay tongdaiviettel24h.vn để có những tư vấn tốt nhất.

Nguồn:http://www.tongdaivienthong.vn/blog...u-dai-khung-khi-lua-chon-su-dung-wifi-viettel
 
Top