Mách mẹ 5 loại hoa cho con tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11

nguyenthi85

Banned
Tham gia
22/8/2016
Bài viết
0
Mách mẹ 5 loại hoa cho con tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11

Hoa tươi là món quà không thể thiếu trong ngày nhà giáo Việt Nam. Dưới đây là 6 loại hoa tượng trưng cho thầy cô các mẹ nên chọn giúp con để tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

1*Yr_AFsuXz9M1pa3sor6T5w.jpeg


1. Hoa hồng

Bạn có thể chọn hoa hồng tặng cô giáo, thầy giáo. Bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui.

Nếu chọn hoa hồng, bạn nên chọn hoa màu đỏ sẫm hoặc màu vàng sẽ rất phù hợp. Màu đỏ sẫm nói lên tình cảm sâu sắc, nồng hậu, là một cách để thể hiện sự yêu mến của mình đồi với thầy cô mà mình ngưỡng mộ, yêu quý nhất.

Màu vàng lại nói lên sự tôn trọng, kính mến, màu hoa này thường dành cho những ai về thăm thầy cô giáo cũ, những thầy cô đã về hưu…

2. Hoa cẩm chướng

Hầu hết các loài hoa tặng cô giáo bày tỏ tình yêu mến, kính trọng, vì vậy rất thích hợp để tặng thầy cô.

Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn.

Cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho bố mẹ và thầy cô.

3. Hoa lily

Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô, lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

Hoa lily cũng đặc trưng cho sự thanh cao và vẻ đẹp tâm hồn thanh tịnh của những người nhà giáo tận tụy. Cánh hoa mập mạp và cứng cáp, dù đứng trước gió sương như thế nào vẫn kiên trì bám chặt lấy đài hoa – như một người giáo viên cũng vậy.

Trong những lựa chọn hoa 20/11 làm quà tặng, hãy nhớ rằng luôn có những bông hoa lily thanh cao và đẹp đẽ mang trong mình ý nghĩa biết ơn là lựa chọn hoa 20/11 hàng đầu.

4. Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền cũng là loại hoa phổ biến trong các dịp lễ, trong đó có ngày 20/11.

Hoa đồng tiền cũng là loại hoa phổ biến trong các dịp lễ, hoa đồng tiền trông lúc nào cũng đẹp, tròn trịa và hoàn hảo, giá thành cũng không mắc phù hợp cho các bạn sinh viên trẻ.

5. Hoa lan

Hoa lan là một loài hoa đẹp ngày 20/11, mang ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho vẻ đẹp đài các, quý phái và sang trọng. Lan là một loài hoa được ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho người lớn tuổi hơn.

Nó thể hiện sự trang trọng, một sự tôn kính đến đối phương. Lan là một loài hoa được ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Tặng hoa lan để thể hiện sự kính trọng đối với thầy cô.

Nếu bạn là một người yêu phong lan, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng những bông hoa kỳ lạ là một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới.

Với các học sinh mầm non, tiểu học thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bông hoa tặng cô đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn tới công lao của các thầy cô giáo.

Bạn có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình thích để tặng hoa cho thầy cô giáo. Chắc chắn thầy cô giáo sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn.

Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tặng ngày 20 tháng 11 theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc mừng để con tặng thầy cô.
 
Top