Mách bạn những lưu ý khi chọn giường tầng sắt giá rẻ

huytn_ntvv

Banned
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Giường tầng sắt giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư vào các công trình nhà ở tập thể hay kí túc xá sinh viên. Dưới đây là những lưu ý khi chọn giường tầng sắt giá rẻ cho bạn.

Kích thước giường tầng sắt giá rẻ

Việc lựa chọn kích thước giường tầng sắt giá rẻ vô cùng quan trọng. Bạn nên xem xét diện tích phòng như thế nào để lựa chọn kích thước giường tầng chuẩn nhất. Thông thường 1 phòng đặt 3 – 4 chiếc giường tầng sắt là hợp lý nhất, mang đến không gian thoải mái cho người sử dụng cả không gian chung và riêng. Giường tầng sắt giá rẻ Xuân Hòa được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, 2 tầng với kích thước mỗi tầng đủ cho 1 người sử dụng thoải mái.

giuong-tang-gi-02-02_1203.gif


XEM NGAY: mắc áo Xuân Hòa


Tính năng giường tầng sắt giá rẻ

Các sản phẩm giường tầng sắt giá rẻ Xuân Hòa được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Giường được thiết kế các thanh chắn ngang ở đầu giường và cạnh giường đảm bảo an toàn cho người nằm tầng trên. Thang lên xuống cũng được thiết kế với kích thước hợp lý, giúp việc đi lên đi xuống được thuận tiện. Giường được trang bị hòm để đồ, bàn học có thể gấp lại hoặc cọc mắc màn rất tiện lợi cho người sử dụng.

giuong-tang-gi-02-01_1202.gif


Địa chỉ bán giường tầng sắt giá rẻ

Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo địa chỉ bán giường tầng sắt giá rẻ tại số 10 đại lộ Thăng Long để được mua hàng chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo nhiều sản phẩm khác như giường gấp văn phòng giá rẻ để có thêm nhiều lựa chọn.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
 
Top