Mách bạn một số phương pháp học tiếng Nhật mới nhất

kinglibra

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
104
Nguồn tham khảo: Học tiếng Nhật online
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, những phương pháp học mới đã dần thay thế cho những cuốn sách dày cộp truyền thống. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu đến bạn những phương pháp học tiếng Nhật mới nhất.
17-2-2016-hoc-tu-vung-tieng-nhat-ban-nhanh-qua-hinh-anh2.png
Xem thêm: Luyện nghe tiếng Nhật trực tuyến Online
1. Cách học tiếng Nhật online
Bạn thường xuyên có lịch học dày đặc và không có nhiều thời gian rảnh ? Quỷ thời gian của bạn không cho phép bạn tới trung tâm ngồi học? Nhưng bạn thực sự muốn , rất muốn cải thiện việc học tiếng Nhật của mình?
Bạn mong muốn giao tiếp tiếng Nhật như bao người khác? Bạn chán ghét khi phải thừa nhận rằng vốn tiếng Nhật của mình rất kém? Học tiếng Nhật Online là lựa chọn hoàn hảo nhất mà không hề bị gò bó thời gian. Hơn thế nữa, bạn còn chẳng mất nhiều thời gian để lên kế hoạch học tập mà mọi thứ đều đã lên lộ trình cụ thể dành riêng cho bạn và đảm bảo hiệu quả học tấp ít nhất là 90%.
2. Cách học tiếng Nhật qua hình ảnh
Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng trí não con người dễ tiếp nhận thông tin về mặt hình ảnh nhiều hơn gấp 25 lần so với ngôn từ. Vậy nên đây là giải phát tuyệt vời dành cho các bạn luôn "khổ sở" trong cuộc chiến từ vựng. Bởi cách học tiếng Nhật bằng hình ảnh thực sự rất hiệu quả, giúp bạn nhớ từ vựng siêu nhanh, siêu lâu . Các bài học từ vựng qua hình ảnh được update liên tục tại website: Trung tâm Nhật Ngữ SOFL . Hãy truy cập và học từ vựng mỗi ngày nếu muốn nhanh giỏi ngôn ngữ này nhé.
3. Học tiếng Nhật qua phim ảnh
Bạn thường xem phim Nhật Bản nhưng lại luôn phải nhìn Vietsub liên tục? Chúng tôi sẽ mách bạn điều này: Chính lúc bạn xem phim tại sao bạn không tận dụng luôn thời gian đó để học tiếng Nhật? Không có cách học tiếng Nhật hiệu quả nào chuẩn hơn phương pháp này. Vì sao?
Vì trong phim tiếng Nhật thường được các nhân vật sử dụng ở dạng giao tiếp chuẩn nhất của họ. Vậy tức là bạn hoàn toàn có thể" bắt chước" tất tần tật từ giọng điệu đến những cấu trúc thường được sử dụng, không lệch vào đâu được.
Chẳng phải nói tiếng Nhật chuẩn như người Nhật luôn là miền mơ ước của các bạn học tiếng Nhật hay sao? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cách học tiếng Nhật tuyệt vời này?
4. Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề
Học từ vựng tràn lan đang là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ gặp rắt rối lớn trong quá trình học tiếng Nhật . Vì học tràn lan, không đồng nhất về chủ đề khiến các bạn dễ nhầm lẫn và dẫn tới tình trạng học từ này mà quen từ khi, không có cơ hội thực hành hết dẫn đến kết quả học không cao, gây chán nản và từ bỏ.
Chính vì thực trạng này nên hôm nay SOFL muốn chia sẽ với các bạn một cách học vô cùng hiệu quả giúp bạn nhớ từ vựng nhanh , vững luôn nhé. Đó là học từ vựng theo chủ đề. Hãy bắt đầu từ những chủ đề cơ bản nhất để chúng ta giao tiếp đơn giản hàng ngày sau nó mới mở rộng, nâng cao hơn. Lợi ích của cách học này là nó giúp bạn có thể bao quát toàn bộ từ vựng trong một vùng nhất định , đã nắm chắc, rõ thì mới chuyển sang chủ đề từ vựng khác.
5. Học tiếng Nhật qua thành ngữ, tục ngữ
Cách học tiếng Nhật này vô cùng nhanh, hiệu quả và áp dụng áp dụng được luôn trong quá trình giao tiếp nên đây là cahcs học mà nhiều bạn trẻ nhất là các du học sinh áp dụng thành công để rèn luyện khả năng giao tiếp . Cũng giống tiếng Việt, thành ngữ, tục ngữ tiếng Nhật cũng được sử dụng khi giao tiếp như một cách thể hiện ngắn gọn , ẩn dụ hơn.
Nhưng các học này chỉ phù hợp với những bạn có nền tảng kiến thức tiếng Nhật vững vàng từ 4 phương pháp trên rồi nhé. Bạn chưa thể bắt đầu ngay khi vốn từ vựng có có gì và khả năng nghe đang ở mức dở tệ. Thế nên hãy cùng bắt đầu từ cách học đơn giản nhất và kiên trì cho tới khi thành công nhé.
Chúc các bạn học tốt và thành công.
Nguồn: Tieng nhat online
 
Top