Mách bạn mẹo se khít vùng kín

giacatluong007

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2020
Bài viết
0
Sinh con xong, vùng kín của em giãn rộng khủng khiếp. Chẳng còn cảm giác hay hứng thú gì trong “ch.uyện ấy” nữa. Chồng em có lẽ cũng thấy không hài lòng. Vì vậy nên em đã lân la khắp các hội làm đẹp để tìm mẹo se khít vùng kín. Em đã thử bôi kem và xông lá trầu không nhưng chẳng thấy hiệu quả gì cả. Lại còn mất công, mất thời gian nữa. Không biết hiện nay bên bệnh viện thẩm mỹ có cách nào giúp se khít vùng kín nhanh chóng mà hiệu quả không ạ? Nếu có thì chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời từ bệnh viện thẩm mỹ. Em cảm ơn!(Ngọc Trâm, Quận Tân bình, TP HCM)

cong-nghe.jpg


Chào chị,

Để giúp chị cùng những chị em khác tìm được cách se khít vùng kín hiệu quả hơn các cách se khít vùng kín tại nhà, thì hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng cách se khít vùng kín bằng công nghệ Laser rất hiện đại. Cách này thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút, và có hiệu quả 3 trong 1 như vừa se khít vừa làm hồng và trẻ hóa vùng kín đó chị.

>>>Tham khảo thêm: Sắc mộc nương se khít vùng kín

Chị em mách nhau thực hiện mẹo se khít vùng kín tối ưu bằng laser

Thêm nữa, cách này đã được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện sau khi áp dụng các cách se khít vùng kín không hiệu quả tại nhà, và tất cả họ đều rất hài lòng về những kết quả mà mình có được chị nha. Mời chị tham khảo hình ảnh những phản hồi của các khách hàng sau đây để thêm phần tin tưởng vào cách này và có thêm động lực thực hiện chị nha.

se-khit-vung-kin-5.jpg


Ngoài ra, còn có các phản hồi bằng những dòng chữ viết tay của các khách hàng trong cuốn sổ lưu bút tại đây.

Chi phí thực hiện của phương pháp se khít vùng kín bằng Laser tại thẩm mỹ viện uy tín đang có giá niêm yết là 18 triệu đồng. Thế nhưng, trong tháng này đang có chương trình ưu đãi cực lớn giảm đến 50% chi phí chỉ còn 9 triệu đồng chị nha.

Mời chị nhanh tay tham khảo bảng giá sau đây để biết thêm chi tiết chị nhé.

Địa chỉ uy tín để thực hiện mẹo se khít vùng kín bằng Laser

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ, chị vui lòng bình luận ngay dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo thông tin sau để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết hơn nhé! bài viết được chia sẽ bởi nguồn: Mẹo se khít vùng kín
 
Top