Mách bạn địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội tin cậy nhất

nadybui

Banned
Tham gia
24/8/2017
Bài viết
0
Bạn không may mắc phải căn bệnh quái ác thoát vị đĩa đệm. Bạn đang ở ngoài bắc và đắn đo không biết rằng địa chỉ nào chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội là uy tín và hiệu quả cao. Đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân. Hiểu được nhu cầu của người bệnh, bài viết này chúng tôi chia sẻ về những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội tốt nhất.
Những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín nhất
Điều trị theo phương pháp đông y hay tây y đối với bệnh nhân là không quan trọng, điều họ quan tâm là hiệu quả phương pháp ấy mang lại có như mong đợi không. Bên cạnh đó thì vẫn đề về chi phí, biến chứng, thời gian cũng là điều mà người bệnh quan tâm.

1 Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội bằng tây y
Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở sử dụng trang thiết bị hiện đại để điều trị các bệnh về xương khớp mang lại hiệu quả cao. Một số địa chỉ đáng tin cậy như:

♦ Bệnh viện quân đội 108: Đây là bệnh viện của quân đội trực thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam, có địa chỉ tại Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Với 60 năm hoạt động trong lĩnh vực thì đây là một địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy cho bệnh nhaanh nói chung và bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nói riên. Chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa xương khớp chăm sóc và điều trị.

chua-thoat-vi-dia-dem-o-vien-108.jpg


♦ Bệnh viện Việt Đức: Bệnh viện này xưa nay nổi tiếng điều trị các bệnh về xương khớp. bệnh viện được thành lập từ thế kỷ XX nằm ở phố Tràng Thi – Hà Nội. Đến nơi đây bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật để điều trị thoát vị đĩa đệm, đem lại cho người bệnh sức khỏe tốt.


♦ Bên cạnh đó trên địa bàn Hà Nội còn rất nhiều cơ sở y tế chữa thoát vị đĩa đệm tốt.

2 Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội bằng đông y
Theo phương pháp Đông y chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội thì có 2 bệnh viện nổi tiếng là Học viện y dược học cổ truyền (Hà đông – Hà nội) và Bệnh viện y học cổ truyền trung ương (Hai Bà Trưng – Hà nội). Đến với nơi đây họ sẽ giúp bạn giải quyết lỗi lo về bệnh thoát vị đĩa đệm. Với phương pháp điều trị đông y phối hợp cùng với vật lý trị liệu để tăng hiệu quả trị bệnh thoát vị, nhằm trị dứt điểm căn bệnh này.

Nhà thuốc Phúc Minh Đường (Số 276 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội): Nhà thuốc này nổi tiếng về điều trị thoát vị đĩa đệm, bệnh lý về xương khớp và những bệnh khác, rất có tiếng ở thủ đô. Phòng khám sử dụng các bài thuốc đông y gia truyền, những bí kíp chữa bệnh đã có từ lâu mang lại hiệu quả tchữa bệnh thoát vị đĩa đệm cao.

phong-kham-phuc-minh-duong-chua-thoat-vi-dia-dem.jpg


Có rất nhiều địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội để bệnh nhân có nhiều lựa chọn hơn sao cho phù hợp với bản thân nhất. Chữa theo Đông y hay Tây y không quan trọng, mà quan trọng là bệnh thoát vị đĩa đệm của bạn có khỏi không. Trên đây là một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm mà bạn nên tham khảo.
Nguồn: https://dongduocgiatruyen.com/mach-ban-dia-chi-chua-thoat-vi-dia-dem-o-ha-noi-uy-tin-nhat
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top