Mách bạn cách set quần áo đi kèm dép lào

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi balostore, 21/10/2020. — 32 Lượt xem

 1. balostore

  balostore Thành viên mới

  Mách bạn cách set quần áo đi kèm dép lào

  Dù có ưu ái giầy sneaker đến mức có thể diện nó quanh năm suốt tháng thì cứ tới hè, những cô nàng vẫn lùng tậu dép lê để diện cho mát. Đã qua rồi chiếc thời dép lê chỉ có một, 2 kiểu nghèo nàn, diện mạo thì bô nhếch, dép lê lúc này là dép lê thời trang, rất bắt mắt và trendy với đủ thiết kế hay ho: dép da lộn bản to, dép cói chữ X, dép đính kèm đá, v.v... Vậy nhưng điều đáng ngạc nhiên là, trong khi chúng ta mải mê mua sửa những đôi dép lê mẫu bí quyết thì những cô nàng ăn chơi sành điệu xứ Hàn lại đang "phát cuồng" với đôi dép lê thân quen vẫn bị gắn mác là lôi thôi, loẹt quẹt: dép tông - hay còn gọi là dép lào.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đúng vậy, đôi dép xỏ ngón tầm thường mà họ vẫn dùng làm dép đi ở nhà, cùng lắm là diện đi bơi, đi biển chính là hot trend được những FAN thời trang và năng động Hàn Quốc tích cực trưng diện thời gian này. bởi chứng là chỉ nên thăm thú tài khoản Instagram của các fashionista xứ sở kim chi, bạn dễ dàng nhận ra 1 điều "bất thường" là trong 10 bức ảnh OOTD thì mang đến 5, 6 tấm chúng ta diện dép tông, nhưng chẳng nên là mang đồ mặc trong nhà hay đồ đi biển mà là diện cùng theo với những makeup đồ cao cấp nhất. rõ nét là những cô gái ăn chơi sành điệu này ko hề xỏ vội vào đôi dép tông "bô nhếch" mà đang trưng diện nó như một mặt hàng thời trang thật thụ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Dép tông đặc biệt phù hợp với những item khỏe mạnh, biến hóa năng động như quần hean, tank top, áo 2 dây, crop top…
  [​IMG]
  Dép tông cũng rất hợp gu có những item thoáng mát như phần chân váy ngắn…
  [​IMG]
  ví như muốn diện váy cùng theo với dép tông, bạn hãy chắc chắn là đó là những chiếc ván sở hữu chất liệu mỏng, mềm mại và casual…

  [​IMG]
  Dép tông còn đặc biệt hợp với những setup đồ với chất liệu vải thô đũi mộc mạc
  [​IMG]

  dép lào
  Dù mang ưu ái giầy sneaker tới mức hoàn toàn có thể diện nó quanh năm suốt tháng thì cứ tới hè, những cô bé vẫn lùng mua dép lê để diện cho mát. Đã qua rồi cái thời dép lê chỉ có 1, 2 mẫu nghèo nàn, diện mạo thì bô nhếch, dép lê lúc này là dép lê thời trang và năng động, vô cùng ưa nhìn và trendy sở hữu đủ mẫu mã hay ho: dép gia lộn bản lớn, dép cói chữ X, dép đính đá, v.v... Vậy nhưng điều đáng kinh ngạc là, trong khi bạn mải mê sắm sửa các đôi dép lê mẫu bí quyết thì những cô nàng ăn chơi sành điệu xứ Hàn lại đang "phát cuồng" với đôi dép lê thân quen vẫn bị gắn mác là lôi thôi, loẹt quẹt:#KEYWORD0#- hay còn gọi là dép lào.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đúng vậy, đôi dép xỏ ngón tầm thường mà họ vẫn dùng làm dép đi ở nhà, cộng lắm là diện đi bơi, đi biển chính là hot trend được những Fan Hâm mộ năng động Hàn Quốc tích cực trưng diện thời gian này. bởi chứng là chỉ buộc phải thăm thú tài khoản Instagram của các fashionista xứ sở kim chi, bạn đơn giản nhận ra một điều "bất thường" là trong 10 bức ảnh OOTD thì mang đến 5, 6 tấm chúng ta diện dép tông, nhưng chẳng bắt buộc là sở hữu đồ mặc trong nhà hay đồ đi biển mà là diện cùng theo với các set đồ cao cấp nhất. rõ rệt là những cô nàng sành điệu này không hề xỏ vội vào đôi dép tông "bô nhếch" mà đang trưng diện nó như một mặt hàng năng động thật thụ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Dép tông đặc biệt phù hợp với các item khỏe khoắn, biến hóa năng động như quần hean, tank top, áo 2 dây, crop top…
  [​IMG]
  Dép tông cũng rất hợp mốt mang các item mát mẻ như phần chân váy ngắn…
  [​IMG]
  nếu muốn diện váy cùng với dép tông, bạn hãy chắc chắn là đó là các cái ván có chất liệu mỏng, thướt tha và casual…

  [​IMG]
  Dép tông còn đặc biệt hợp với các setup đồ có loại vải thô đũi mộc mạc
  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP