Mách bạn cách bảo quản balo vải bố tốt nhất

levietanvinarem

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2017
Bài viết
0
Bất kì sản phẩm nào được sử dụng lâu ngày cũng sẽ bị cũ, xỉn màu. Chiếc balo nữ đẹp chất liệu vải bố cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng, sử dụng balo như thế nào để được bền, đẹp lâu nhất là điều bạn nhất định phải chú ý.
bl908_vio_600x600.jpg

 Để balo ở nơi rộng rãi, thoáng mát
Bạn nên bảo quản balo nữ đẹp vải bố ở nơi có không gian rộng, thoáng đãng. Có thể treo trên tường, móc treo quần áo,…để hạn chế việc balo bị cong vênh, gấp nếp. Balo cũng có thể sẽ bị hỏng quai đeo, dây kéo nếu bị gấp, chèn ép.
 Không chứa đồ nặng bên trong và treo lên quá lâu
Nếu bên trong balo đang chứa một lượng lớn đồ đạc, vật nặng thì bạn hãy bỏ hết đồ đạc ra hoặc đặt nó dưới nền thay vì treo lên móc. Với lượng đồ lớn bên trong, nếu bạn treo balo quá lâu sẽ khiến đường chỉ, quai xách bị hư nhanh hơn.
Balo_tho__i_trang_Ha__n_quo__c_BL908_Ti__m_(bl908_vio_01).jpg

 Vệ sinh balo vải bố đúng cách
Với bất kì chiếc balo làm từ chất liệu nào thì việc vệ sinh balo cũng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tốt nhất là 1 lần/tuần, bạn nên dành thời gian vệ sinh balo và vệ sinh sao cho đúng cách.
Lấy hết mọi vật dụng bên trong ra ngoài trước khi bắt đầu vệ sinh balo, nhất là các loại giấy vụn, khăn giấy,…Dùng xà phòng pha loãng nếu balo không quá bẩn để balo không bị bay màu. Bạn có thể dùng xà phòng đặc hơn cùng bàn chải nếu bề mặt balo quá bẩn, tuy nhiên phải chà thật nhẹ nhàng, cẩn trọng và chỉ chà ở những chỗ bám bẩn.
Sau khi đã giặt xong, bạn hãy phơi balo ở nơi có nắng vừa phải, không sấy hay dùng bàn là. Lật bề trong balo và dốc ngược miệng xuống dưới, mở hết toàn bộ dây kéo để phơi nhanh khô hơn mà không bị phai màu.
Hãy bảo vệ chiếc balo nữ thời trang đẹp của mình tốt nhất để sử dụng được lâu bền bạn nhé!
 
Top