1. Abitstore

  Abitstore Thành viên mới

  Mách bạn 5 nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị khóa

  Có nhiều rất nhiều lý do khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị khoá mà chúng ta cần phải biết để khắc phục kịp thời. Vậy nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tài khoản quảng cáo bị khóa là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

  1. Trong thời điểm bão quét tài khoản thì những tài khoản đang có camp win thì hạn chế set thêm nhiều chiến dịch mới và chỉnh sửa ngân sách hay target vào những chiến dịch đang chạy quảng cáo tốt. Nếu muốn test thêm hay tăng ngân sách chạy thì có thể lên thêm tài khoản quảng cáo mới để chạy. Trong trường hợp bạn đang chạy quảng cáo hàng vi phạm chính sách (vpcs) thì lại không nên chạy nhiều tài khoản quảng cáo 1 page vì có thể dẫn đến quét tài khoản quảng cáo theo cả dàn.

  [​IMG]

  2. Nên để sẵn 1 lượng tiền đủ trong thẻ tránh trường hợp để bị nợ vì hiện tại nhiều tài khoản nợ xong thanh toán cũng bị Facebook vô hiệu hoá. 1 thẻ thì có thể add vào 10 bm khác nhau nhưng thời điểm này thì 1 thẻ quảng cáo cũng không nên add cho quá nhiều tài khoản dễ làm Facebook nghi ngờ.

  Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online

  3. Bị khoá vì trong content của bạn có chứa hình ảnh, video hay từ ngữ vi phạm chính sách. Lúc trước những vi phạm nhẹ thì Facebook bỏ qua nhưng hiện tại vi phạm nhẹ cũng có thể bị quét khi lên bài. Vậy để được duyệt chúng ta phải biết những câu chữ hay hình ảnh nào là vi phạm để mà lách đi. Những từ ngữ vi phạm có thể lách bằng những cách sau: Thêm dấu # đường trước

  [​IMG]

  Ví dụ: #camket hoặc chấm ở giữa adi.das, cố tình viết sai chính tả hoặc phiên âm “phây búc, trữa bệnh“.

  Trong việc sử dụng video hình ảnh thì không nên sử dụng lại ảnh copy trên mạng hay từng chạy quảng cáo rồi (với hàng vi phạm). Quay chụp hình ảnh video mới sẽ giúp dễ duyệt bài hơn và chụp tránh 1 phần logo hoặc che logo thương hiệu mạnh cũng là một cách.

  Xem ngay: Phần mềm ẩn bình luận Fanpage

  4. Để cho việc chạy quảng cáo không bị gián đoạn thì các bạn phải chuẩn bị sẵn cho mình nhiều nguyên liệu để sẵn sàng trong trường hợp bị quét tài khoản.

  - Thẻ visa master debit thì hiện tại mỗi người có thể làm nhiều cái của các ngân hàng khác nhau. Cứ chuẩn bị sẵn nhiều thẻ 1 chút đến lúc cần dùng cho thoải mái.

  - Nick via nuôi có tương tác tốt: Nick visa ace chị e có thể mua sẵn vài chục con ngâm trong máy tính. Nếu có điều kiện về máy tính và dcom thì có thể ngâm nhiều hơn để chuẩn bị sẵn nick có tương tác và đủ độ trust set quảng cáo.

  5. Page nếu có lịch sử đã từng khoá tài khoản quảng cáo thì hãy xem đổi lại ảnh đại diện, ảnh bìa. Những nội dung vi phạm chính sách có thể gỡ đi để giảm bị quét. Những page bị khoá quá nhiều tài khoản có thể đổi sang page mới để chạy tạm qua cơn bão.

  Trên đây là những nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị khóa hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân để khắc phục kịp thời. Chúc các bạn thành công!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP