1. Dantri24h7

  Dantri24h7 Thành viên mới

  Mã Vạch Là Gì? Mã Vạch Có Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng hóa để lưu thông đến từ các Quốc gia khác nhau, để phân biệt được các loại hàng hóa thì người ta thường dùng đến mã vạch, mã vạch giống như một chứng minh nhân dân của hàng hóa giúp chúng ta phân biệt được chính xác các loại hàng hóa khác nhau một cách nhanh chóng nhất.
  Mã vạch của hàng hóa có 02 phần: mã số của hàng hóa để chúng ta để phân biệt và phần mã vạch chỉ để dành cho các loại máy tính, máy quét đọc đưa vào quản lý hệ thống.
  [​IMG]
  LỢI ÍCH ĐĂNG KÝ
  Đăng ký mã vạch giúp DN quản lý sản phẩm tốt hơn, thuận tiện trong quá trình kinh doanh, dễ ràng kiểm soát sản phẩm sắp sếp và có những điều chỉnh tốt hơn khi đưa vào thị trường, giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn đến sản phẩm của mình đồng thời tăng hiệu suất làm việc cũng như tích kiệm được chi phí nhân công và đặc biệt hơn là chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng xuất xứ không rõ ràng trên thị trường.

  An Phú là một trong những công ty luật uy tín tại TP. HCM hoạt động ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Chúng tôi có nhiều chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao luôn tận tâm phục vụ quý khách.
  Địa chỉ: Lầu 9, 163 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
  SĐT: 028 6656 1770 hoặc 0966309023
  Email: info@luatanphu.vn
  Website: https://www.luatanphu.vn/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP