Ma ở Campuchia

dungcute123

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2019
Bài viết
4
Ma ở Campuchia

#TruyệnMaSưuTầm

Trong 1 dịp đi Thái lan tôi được nghe 1 câu chuyện ma từ anh Minh, hướng dẫn viên du lịch người Thái gốc Mã lai đã từng xuất gia tu 16 năm. Anh Minh nói tiếng Việt khá sõi, anh kể cho đoàn chúng tôi nghe câu chuyện ma mà anh đã gặp ở Campuchia cách đây vài năm, cũng câu chuyện này anh cũng đã kể cho phóng viên đài truyền hình Thái lan trong chương trình thâu thập thông tin về chuyện siêu hình và được thưởng 3.000 bath; năm ngoái anh Minh cũng đã tham gia chương trình thách thức với ma và anh đoạt giải nhất trong năm được lãnh 100.000 bath (xin nói thêm, chương trình thử thách được trực tiếp trên đài truyền hình thái lan mỗi tuần 1 lần).

Anh Minh kể:
Cách đây vài năm anh có dịp qua Campuchia chơi và thăm bạn. Hôm đó người bạn mời anh đến nhà chơi. Đến nơi anh thấy họ chuẩn bị bàn ăn thịnh soạn anh mới hỏi bạn bè thân có ai đâu mà bày tiệc linh đình thế. Người bạn mới nói sẵn dịp sinh nhật con gái nên làm tiệc luôn. Anh mới trách bạn không nói sớm để anh mua quà cho bé. Sau đó mượn chiếc 67 của bạn chạy ra chợ để mua quà, nhà cách chợ 16km anh xuất phát hơn 4h chiều tính cả đi lẫn về là sẽ gần 6h nhập tiệc cũng được. Anh bảo sau khi từ chợ trở ra trời đã chập choạng, đường quê 16km chỉ có 4 cây đèn đường, trời đêm 16 ánh trăng rất tròn.
Anh cho chiếc xe chạy ước tính cũng gần 6h nhưng sau chạy đã lâu rồi mà vẫn chưa thấy đến nơi, đường thì chỉ độc nhất 1 đường mà sau càng lúc lại càng thấy lạ. Chiếc xe lúc đầu đèn sáng đầy đủ nhưng đi càng lúc nó càng mờ anh chạy ước khoảng 2km nữa thì đèn xe tắt ngấm và xe cũng hết chạy nổi luôn, anh nghĩ “quái mình đã đổ đầy xăng rồi mà sao lại vậy.” Thế là anh dắt bộ xe đi thêm 2km nữa. Khi ấy nhìn lại ánh trăng 16 sao bây giờ chỉ là trăng lưỡi liềm, đi 1 đoạn anh thấy 1 túp lều giữa cánh đồng rộng, nên mới dắt xe vào đó định bụng hỏi đường. Trong lều có 2 người đàn ông và 1 người đàn bà, vì bạn anh có dặn ở nơi này ai cũng biết tên anh ta, nếu lạc thì nói tên anh ta ra người ta sẽ chỉ nhà cho. Nhưng khi anh nói tên người bạn của anh thì 3 người kia không ai biết. Thế là anh dắt xe ra đi, chỉ khoảng vài chục mét anh quay lại thì ngôi lều và 3 người kia biến mất, anh nghĩ thầm “thôi rồi đã gặp…”.
Anh liền lấy điện thoại ra phone cho người bạn để hỏi đường, điện thoại reo anh vừa alo là cái điện thoại của anh bị mất tín hiệu luôn.
Anh đành ngồi lên xe và xít đi 1 đoạn nữa thì thấy bên đường có người đàn bà mang thai mặc áo trắng đang đứng, anh cố bình tĩnh đẩy xe đến gần cố nhìn mặt nhưng không thấy được mặt và cũng không có bàn chân. Không nói gì, anh lại đi tiếp, trước mặt anh dưới bóng trăng mờ lại xuất hiện 1 người đàn ông nhưng cũng không thấy được mặt và cũng không có bàn chân. Anh cắm đầu đẩy xe đi càng đi con lộ càng tối đen, anh nói "lúc đó tất cả các loại lông của anh đã đều bị dựng ngược lên”.
Vừa khi đó anh đến trước 1 cái cổng nơi có 1 cây đèn đường mờ mờ và nghe tiếng chó sủa vang rền, nhưng anh nhìn vào trong cổng thì không thấy con chó nào. Nhìn lên tấm bảng trên cổng thì mới biết đây là nghĩa trang.
Cùng lúc đó bạn anh xuất hiện. Bạn anh nói thấy anh đi lâu, kể từ lúc điện thoại mất tín hiệu đã quá 2 tiếng không về nên mới đi ra đường kiếm anh. Thì ra cái nhà của bạn anh chỉ cách cái nghĩa trang chừng 100m. Và nơi đó mọi người đang mở nhạc rất to ăn tiệc tưng bừng vậy mà trong 2 tiếng qua anh đi lòng vòng ở gần đó mà hoàn toàn không nghe thấy âm thanh của nhạc.
Khi vào nhà bạn, anh kể lại anh đã gặp ai ai, thì mọi người bảo rằng anh rất hên, gặp ma mà được an toàn về nhà. Họ nói “2 người kia là 2 vợ chồng bị xe tung văng ra mỗi người 1 nơi và chết, người vợ khi chết đang mang thai, nhiều người ở đây đã gặp họ đều bị chết.”
 
Top