Mã ngành Điều dưỡng Cao đẳng Hà Nội năm 2018 chính xác nhất.

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội giải đáp mã ngành, điều kiện xét tuyển, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, giúp các thí sinh các bạn tự tin khi nộp mẫu hồ sơ vào trường.

nu-ho-sinh.jpg

Ở Việt Nam hiện nay, số lượng nhân lực trong ngành Y tế, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung thêm. Thêm vào đó, con người ngày càng chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe là tiền đề để các bạn trẻ đăng ký học ngành Điều dưỡng.. Đây cũng chính là lý do, số lượng các thí sinh đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 tăng lên.

Mã ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 là bao nhiêu?
Hiện nay,ngành Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành chủ chốt và giữ một vị trí khá đặc biệt trong Y học.. Thêm vào đó, cơ hội việc làm của ngành này cũng rất thăng tiến, tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề Điều dưỡng.
Năm 2018, trường
Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh dễ dàng.
Chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là các thí sinh có thể được tuyển thẳng vào trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội. Phương thức này cũng được sử dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh...
Thế nhưng có một vấn đề đang được các bạn trẻ quan tâm đó là không biết
mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu hay có thay đổi như năm trước không?. Trước khi nộp mẫu hồ sơ tuyển sinh các thí sinh cần điền chính xác mã ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng là: 6720301 và các giấy tờ liên quan khác.
Thời gian tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2018.
Thời gian xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 là điều mà nhiều bạn quan tâm để chuẩn bị mẫu hồ sơ đầy đủ vào đúng thời gian quy định.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-ha-noi.jpg

Cao đẳng Y khoa tiếp nhận mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2018 vào các đợt cụ thể như sau:
Lần 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2018 đối với các thí sinh đã TN THPT từ năm 2017 trở về trước.
Lần 2: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Hoặc các bạn cũng có thể tham gia xét tuyển vào các đợt bổ sung khi còn chỉ tiêu.
Trường Cao đẳng Y sẽ dừng xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2018 khi nhận đủ số lượng mẫu hồ sơ dự thi tuyển sinh.
Khi biết được thời gian tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng ở Hà Nội năm 2018, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và gửi trực tiếp về địa chỉ của trường hoặc qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ như sau:
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh:
02439.131.131 – 0996.131.131.
 
Top