Lý Nhã Kỳ khoác lên người bộ sưu tập 15 tỷ

hieukent90

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/5/2012
Bài viết
31
(Người nổi tiếng)- Cựu Đại sứ du lịch đã khoác lên mình những thiết kế từ vải xưa quý hiếm và ngọc trai kiêu kỳ, sang trọng nằm trong bộ sưu tập "Huê khôi xứ Nam kỳ" của nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Sau gần 6 năm ròng tìm tòi và khám phá, sáng 23/7, NTK Võ Việt Chung đã chính thức công bố anh vừa khôi phục lại được chất liệu vải Mặc Nưa truyền thống đã thất lạc hơn nửa thế kỷ qua.
Bên cạnh đó, nhà thiết kế này cũng trình làng bộ sưu tập mới nhất được làm từ chất liệu Mặc Nưa kết hợp với ngọc trai quý hiếm do diễn viên Lý Nhã Kỳ thể hiện.

Khi được hỏi liệu có phải Lý Nhã Kỳ sẽ là đại sứ hình ảnh cho Mặc Nưa như trước đây cô đã từng được anh mời giữ vai trò đại sứ thương hiệu áo dài Võ Việt Chung với lụa Lãnh Mỹ A hay không thì nhà thiết kế có công khai phá và khôi phục lại nhiều giá trị xưa đã thẳng thắn cho biết anh chưa nghĩ đến điều đó. Anh cho biết, mặc dù Lý Nhã Kỳ giúp anh rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh trong thời gian qua nhưng những gì dính đến cô thường dễ gây ầm ĩ một cách khó hiểu.
byva2270.jpg


Võ Việt Chung cũng cho biết, nhân dịp này anh sẽ ra mắt bộ sưu tập mang tên "Huê khôi xứ Nam kỳ" trong chương trình thời trang Silk Heritage diễn ra tại The Grand - Hồ Tràm Strip vào ngày 2/8.

Bộ sưu tập gồm 30 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc cổ áo dài, vạt áo bà ba và tà áo tứ thân. Toàn bộ trang phục và ngay cả chiếc mấn đội đầu được cách điệu từ chiếc khăn mỏ quạ và khăn đóng cũng được thiết kế trên chất liệu vải Mặc Nưa quý hiếm. Bộ sưu tập này ước tính khoảng 15 tỷ, trong đó, riêng về lượng ngọc trai đính trên trang phục đã lên đến hơn 20.000 viên (trị giá hơn 10 tỷ đồng).

Nói về sự hồi sinh của Mặc Nưa cũng như ý tưởng ra đời bộ sưu tập có tên "Huê khôi xứ Nam kỳ" (theo cách nói - từ cổ ngày xưa), NTK Võ Việt Chung cho biết: "Tình cờ 10 năm trước trong lúc xây dựng bộ sưu tập trên chất liệu Lãnh Mỹ A tôi đã phát hiện ra Mặc Nưa. Phải trải qua 6 năm trời tìm tòi, khám phá bằng niềm đam mê vô tận, tôi mới phục hồi lại được chất liệu vải hiếm có này và tôi tin rằng, tính chân chất, mộc mạc của một miền quê trong từng mảnh vải Mặc Nưa kết hợp với phong cách thời trang đỉnh cao mà tôi đã học ở những quốc gia thời trang thế giới sẽ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy tính đột phá".

Cùng ngắm vài mẫu thiết kế bộ sưu tập mới nhất của Võ Việt Chung qua sự thể hiện của Lý Nhã Kỳ:

344x9214.jpg


344x9179.jpg

344x9180.jpg


344x9210.jpg


byva2237.jpg

byva2254.jpg


byva2293.jpg


byva2374.jpg

Theo nguoi noi tieng
 
Top