Lý Nhã Kỳ Đẹp Thoát Tục, Được Nhân Viên Cannes Nâng Váy Trên Thảm Đỏ

tuongtrante1

Thành viên mới
Tham gia
26/4/2016
Bài viết
0
"Lý Nhã Kỳ là một trong những người nổi tiếng được hâm mộ nhất tại Việt Nam.
Thậm chí, nhiều tạp chí nước ngoài còn ví von Lý Nhã Kỳ bằng tên gọi thân thương của công nương Diana: LaDy Di.

Lý Nhã Kỳ như người đẹp bước ra từ truyện cổ tích trên thảm đỏ Cannes ngày 4.
Gặp gỡ tại sảnh khách sạn chuẩn bị tới thảm đỏ, ông Antoine Dray, tổng giám đốc người Pháp của đơn vị truyền thông và sự kiện quảng bá phim cho những đoàn phim và sao Hollywood trong khuôn khổ Cannes đã hết lời khen ngợi về thần thái quyến rũ của Lý Nhã Kỳ.
Ông nói, Lý Nhã Kỳ may mắn được tạo hóa ban tặng cho vẻ đẹp, một thần thái riêng biệt không thể trộn lẫn, vẻ đẹp ấy còn rất dễ chinh phục người khác từ dòng nhìn đầu tiên
Trong sự kiện thảm đỏ hôm nay, tên Lý Nhã Kỳ được phòng ban điều phối thảm đỏ chăm sóc từng sải bước. Quý ông” điều phối thảm đỏ vẫn tiếp tục thực hiện công việc dừng bước một số khách mời để tạo không gian cho Lý Nhã Kỳ tạo dáng trước ống kính.
Nữ diễn viên thu hút sự quan tâm của đông đảo quan khách, phóng viên tác nghiệp.
Lý Nhã Kỳ cũng rất bất ngờ khi mang nhiều người gặp cô và chia sẻ rằng, họ đã chú ý tới phong cách thời trang của cô cũng như vẻ đẹp cổ điển rất điện ảnh của cô trong những sự kiện, và cho rằng, hình ảnh của cô xuất hiện trên tạp chí Gala là rất xứng đáng.
Người đẹp được nhận viên tận tình nâng chân váy.
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy hãnh diện lúc ngày một sở hữu nhiều người quan tâm, quan tâm tới hình ảnh của mình và biết cô tới từ Việt Nam. Với việc trở thành nhà bảo trợ của Tổ chức
Trên đây là bài viết vắn tắt về người đẹp Lỹ Nhã Kỳ, hi vọng với vài dòng vắn tắt này, chúc mọi người có một buổi tối cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân.
Thông tin là vô bờ bến, mỗi ngày luôn có một lượng thông tin khổng lồ được tạo ra, mình sẽ cố gắng trích lọc những thông tin hay và bổ ích nhất để phục vụ mọi người! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Xem thêm:
nho ninh thuận "
 
Top