Lý do vì sao nên học Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Vì sao văn bằng 2 ngành Dược lại thu hút phần lớn sinh viên tham gia học? Vậy thời gian đào tạo có lâu không?

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-3.jpg

Lý do vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Xem thêm: http://caodangduochoc.edu.vn/dia-chi-hoc-cao-dang-duoc-ha-noi-o-dau-tot-nhat.html


Sau đây là một số lý do để sinh viên đưa ra quyết định theo ngành nghề Y Dược hoặc bổ sung thêm một vé tìm kiếm việc làm mới. Chúng ta dễ dàng có thể nhìn thấy được khối ngành kinh tế đang dần mất đi vị thế, thí sinh các ngành này học xong khó tìm được việc làm làm. Đặc biệt khi nhu cầu phòng và chữa bệnh của của mọi người tăng nhanh. Chính vì thế yêu cầu về nguồn lực chuyên ngành Dược càng được nhà nước quan tâm.
Nếu đam mê ngành Dược nhưng vì một lý do nào đó khiến học viên đi theo định hướng khác thì theo học Văn bằng 2 Dược cơ hội tuyệt vời với bạn trong công cuộc chinh phục đam mê.

Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng học lâu không?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-3.jpg

Có nhiều thí sinh muốn theo học nhưng luôn luôn bị đè nặng bởi bài toán chi phí. Nhằm giải quyết những băn khoăn trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tạo cơ hội tối ưu dành cho thí sinh đang đi làm vẫn có thể tranh thủ thời gian đăng ký học vào vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.
Bên cạnh đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đem đến cơ hội việc làm dành cho sinh viên đồng thời học phí chỉ với 750.000 đồng/1 tháng. Nhà trường còn tiến hành xây dựng ký túc xá sinh viên ở xa vẫn có thể tham gia học tập tại trường và trao học bổng thường kỳ dành cho những thi sinh có thành tích học tập tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ quy định như dưới đây:
  • Thời gian đào tạo 18 tháng đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Đối với những đối tượng sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng.
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên công chứng tại phường xã.
  • Bản sao bảng điểm công chứng tại phường xã.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng tại nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • 1 sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top