Lý do tại sao nên sử dụng động cơ giảm tốc Siemens

Siemens_inverter

Thành viên mới
Tham gia
14/6/2016
Bài viết
11
Lý do tại sao nên sử dụng động cơ giảm tốc Siemens
Nhiều bạn thắc mắc động cơ giảm tốc Siemens cũng giống với các hãng động cơ giảm tốc khác có trên thị trường, vậy tại sao động cơ giảm tốc Siemens lại được chỉ định cho hầu hết các dự án lớn, chất lượng?
db7afd691fd78099462eeb19cdfa94e4.jpg
Sở dĩ động cơ giảm tốc Siemens được ưa chuộng là bởi vì:

Động cơ giảm tốc Siemens với chất lượng vượt trội đến từ Đức.

Động cơ giảm tốc Siemens được sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại Đức mà không phải qua bất kỳ trung gian nào khác. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, những chuyên gia đầu nghành cùng hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, những động cơ giảm tốc Siemens được sản xuất ra có thể đáp ứng hầu như tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ bền, độ tin cậy, hiệu suất….

Nhìn vào màu sơn, độ che phủ, sự tinh sảo của các chi tiết như cánh tản nhiệt cũng biết độ hoàn thiện của động cơ giảm tốc Siemens là rất cao. Với công nghệ vật liệu tiên tiến, từ ngoài cho đến bên trong động cơ giảm tốc, các bộ phận cấu thành đều được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến thành phẩm đầu ra. Một sản phẩm chất lượng đến từ từng chi tiết nhỏ.

Động cơ giảm tốc Siemens có hiệu suất cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo các sản phẩm truyền động, Siemens đã chế tạo những loại động cơ giảm tốc với hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Mang đến hiệu suất tổng thể cao.

Động cơ giảm tốc Siemens có độ bền cao

Nếu bạn đã từng khảo sát các nhà máy xi măng, hoặc lọc dầu, hay luyện kim, các bạn sẽ thấy động cơ giảm tốc Siemens bám đầy bụi, thậm chí trong môi trường nhiệt độ cao, động cơ giảm tốc Siemens vẫn hoạt động bền bỉ, một số thậm chí hoạt động hơn 10 năm vẫn chưa có dấu hiệu hư hỏng. Qua đó bạn có thể thấy được động cơ giảm tốc Siemens có độ bền cao thế nào rồi phải không?

Thực sự, động cơ giảm tốc Siemens được sản xuất đáp ứng các điều kiện môi trường khắt khe nhất, từ những vùng nhiệt đới nóng ấm với nhiệt độ cao, đến những nơi lạnh giá thậm chí nhiệt độ âm, thì động cơ giảm tốc Siemens vẫn hoạt động ổn định và bền bỉ.

Thời gian giao hàng động cơ giảm tốc Siemens nhanh chóng

Bạn đang cần động cơ giảm tốc cho dự án gấp mà chưa có tìm được hãng nào phù hợp thì nên cân nhắc động cơ giảm tốc Siemens với thời gian giao hàng nhanh chóng, phần nào đáp ứng đúng tiến độ thi công. Rút ngắn thời gian treo vốn và nghiệm thu nhanh chóng.

Dịch vụ hậu mãi dài hạn

Với mạng lưới dày đặc các nhà phân phối, trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ cung cấp giải pháp khắc phục nhanh chóng và kịp thời cho bạn.

Chế độ hậu mãi dài hạn, cùng chính sách hỗ trợ khách hàng chuyển đổi là một trong những thế mạnh của Siemens.
4cd666371afdacd048902bed26b37c2c.jpg
Nên mua động cơ giảm tốc Siemens ở đâu?
Công ty Cổ Phần Nam Trung SG tự hào là đại lý chính thức của Siemens mãng động cơ giảm tốc, chuyên cung cấp các loại động cơ giảm tốc với chất lượng vượt trội đến từ Đức ( cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ,PL) với thời gian giao hàng nhanh chóng cùng dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt. Chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn động cơ giảm tốc Siemens chât lượng với mức giá đặc biệt cạnh tranh.

Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Nam Trung SG theo số 0969222180 để được tư vấn hỗ trợ vào báo giá tốt nhất.

Từ khóa: động cơ giảm tốc Siemens, động cơ liền hộp giảm tốc Siemens, motor giảm tốc Siemens, động cơ liền hộp số giảm tốc Siemens, motor liền hộp giảm tốc Siemens, hộp số Siemens.
 
Top