Lý do tại sao Ethereum có thể tăng hơn 100% so với Bitcoin

tapchibitcoin

Thành viên mới
Tham gia
25/2/2019
Bài viết
0
Mặc dù mọi con mắt đều đổ dồn vào Bitcoin gần đây, nhưng có lẽ đã đến lúc phải chú ý tới các altcoin như Ethereum và XRP. Theo một phân tích gần đây theo biểu đồ ETH/BTC, Ether có thể sớm tăng hơn 100% so với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin, khi các yếu tố kỹ thuật và cơ bản đều ủng hộ cho một cuộc biểu tình của cặp giao dịch này.Xem thêm: đầu tư altcoin

Nhà phân tích: Ethereum/Bitcoin có thể tăng 100%

Theo một trader, biểu đồ ETH/BTC đang thiết lập cho một breakout tăng giá trong những tháng tới, thu hút sự chú ý đến hai yếu tố kỹ thuật chính: một nêm rơi khổng lồ đã được đặt ra trong hơn một năm nay, cùng với 15 phân kỳ tăng giá kéo dài hàng tháng giữa hành động giá và đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD).

Ông tuyên bố điều này sẽ hỗ trợ Ethereum có một cuộc biểu tình hơn 100% khi so với Bitcoin vào cuối năm 2021.
Y7gas8Ve_normal.jpg
CryptoWolf@IamCryptoWolf
ETHBTC. Failed to break diagonal resistance.
Short term not looking good unless we manage to break diagonal painting that iHS on the weekly RSI.
Long term i'm a mega bull.
- Massive FW
- 15 months bullish div on the MACD
EMf23YqWwAA_5Bk
6403:17 - 24 thg 12, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter28 người đang nói chuyện về điều này
“Không thể phá vỡ đường kháng cự chéo.
Trong thời gian ngắn hạn tình hình có vẻ không được tốt lắm, trừ khi chúng ta có thể phá vỡ đường kháng cự chéo mà iHS trên chỉ báo RSI hàng tuần.
Về lâu dài, tôi là một bò bự
– FW lớn
– Div tăng giá 15 tháng trên chỉ số MACD”

Đã đến lúc Bitcoin phải ra quyết định?

Mặc dù có những nhà phân tích lạc quan về triển vọng của Ethereum so với Bitcoin, nhưng nói chung vẫn có những ý kiến trái ngược ủng hộ tài sản:

Đầu tiên là do các altcoin như Ethereum đã hoạt động kém hơn Bitcoin trong 20 tháng qua, với sự thống trị của BTC – tỷ lệ phần trăm của thị trường tiền điện tử hầu như được tạo ra bởi BTC – đã tăng lên mức cao 72% trong năm nay từ con số 33% vào đầu năm 2018. Sự tập trung vào đồng coin dẫn đầu thị trường này được tạo ra bởi sự tham gia của các tổ chức và tâm lý cho rằng phần lớn các altcoin không có triển vọng trong tương lai.

Bên cạnh đó, các nhà bình luận cũng kỳ vọng hash rate đáng nể của Bitcoin sẽ gây ra án tử cho các altcoin.

Xu hướng cơ bản mạnh mẽ của Ethereum

Chắc chắn, có thể có các yếu tố kỹ thuật ủng hộ cho quan điểm rằng Ethereum sẽ bị suy thoái, nhưng mọi người đã bỏ qua xu hướng cơ bản của blockchain và tiền điện tử tương ứng của nó, điều mà một số người cho rằng đã chuyển hướng tích cực hơn nhiều trong những tháng gần đây.

Chi nhánh tiền điện tử của Fidelity Investments, Fidelity Digital Assets, gần đây đã được báo cáo bởi kênh tin tức The Block rằng họ đang có ý định khởi động hỗ trợ cho Ethereum vào năm 2020. Nếu Fidelity có thể thực hiện lời hứa của mình, các trader tổ chức trên toàn thế giới có thể sớm truy cập vào dịch vụ lưu ký Phố Wall và thực hiện giao dịch đối với Ethereum, có khả năng đóng vai trò là chất xúc tác cho các nguồn đầu tư tổ chức lớn hơn.

Về mặt mã hóa, các bước lặp đầu tiên của Serenity, thuật ngữ chung cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Ethereum, sẽ khiến blockchain dựa trên cổ phần, dự kiến sẽ được đưa ra vào đầu năm tới.Xem thêm: hướng dẫn mua usdt trên remitano

Mặc dù việc triển khai sẽ không suôn sẻ, nhưng các nhà phát triển và các nhà bình luận trong không gian tin rằng một khi Serenity được kích hoạt hoàn toàn, Ethereum sẽ gạt bỏ mọi lo ngại về quy mô, cho phép một làn sóng chấp nhận mới để phù hợp với blockchain, có khả năng hoạt động như một sự thay đổi tích cực về nhu cầu trên thị trường ETH.

Nguồn: Tapchibitcoin.vn
 
Top