Lý Do Nên Mua Chung Cư Green Town

Khoa Green Town

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2018
Bài viết
0
Thị trường căn hộ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh đang sôi động, với các căn hộ giá rẻ phủ song gần như tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án với mức giá ổn định, đi kèm với các tiện ích toàn diện đáp ứng như cầu của khách hang thì gần như rất hiếm. Trong số đó có dự án Căn Hộ Green Town do tập đoàn IDE Hàn Quốc làm chủ đầu tư xây dựng, mang đến cho khách hàng những tiện ích chuẩn Hàn Quốc xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam.

1/ Vị trí dự án Căn Hộ Green Town Bình Tân.

Khu dân cư Green Town tọa lạc tại khu vực phía Tây của thành phố, một khu vực mới hoàn toàn gần như chưa được khai thác của thành phố. Khu căn hộ Green Town sở hữu một vị trí khá đẹp khi được xây dựng trong khu đô thị mới Vĩnh Lộc, nằm giữa con đường huyết mạch, khu công nghiệp lớn, đường cao tốc đang được xây dựng và mở rộng của thành phố. Chỉ cách các trục đường chính kết nối 3 Quận Bình Tân, Bình Chánh, Q12 và quốc lộ 1A chỉ có 10p.

Căn hộ Green Town nằm ngay một vị trí chiến lược, theo đúng kế hoạch quy hoạch của nhà nước khu vực này sẽ trở thành trung tâm tại phía Tây với những tiện ích không thể hoàn hảo hơn như: công viên rộng hơn 30ha, tích hợp các khi thể thao cao cấp: sân tennis, sân cầu long, đá banh…và những cơ sở hạ tầng thiết đường xá, bệnh viện, trường học…

Xem thêm thông tin tại: http://zakaland.com/

2/ Căn Hộ Green Town Tiêu Chuẩn Hàn Quốc.

Căn Hộ Green Town được nhà thầu chính IDE thiết kế độc đáo đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc với không gian sáng thoáng và Xanh. Nhà thiết kế chính của dự án là một công ty thiết kế 100% Hàn Quốc mang đến một làn gió mới trong không gian sống của người Việt, điều này khiến cho căn hộ Green Town trở nên khác biệt hẳn so với các căn hộ khác.

Xem nhà mẫu căn hộ tầm trung Green Town: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/xem-nha-mau-thuc-te-green-town-binh-tan/

3/ Giá thành căn hộ Green Town Bình Tân.

Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 62 – 93m2 tùy vào điều kiện sử dụng, khả năng tài chính của khách hàng có thể chọn cho mình một căn như ý nhất. Các căn hộ tại các Block cùa Green Town đều được ốp gạch 60 x 60 toàn diện tích, sàn gỗ phòng ngủ, hệ thống điện và nước, cửa chính bằng thép chống cháy, 100% nội thất bếp, 100% nội thất toilet do các đơn vị nổi tiếng cung cấp: Caser, Expo, Koler,…Với những tiện ích căn hộ như vậy nhưng giá thành của từng căn hộ tại Green Town lại cực kỳ hợp lý. Đặc biệt hơn, ngân hang HDBank hỗ trợ lên đến 70%.

Bảng giá căn hộ chung cư Green Town: http://zakaland.com/green-town-binh-tan/gia-ban-can-ho-green-town-binh-tan/
 
Top