Lý do mà tủ gỗ văn phòng vẫn luôn ở vị trí SỐ 1

quydoanh5493

Banned
Tham gia
3/10/2016
Bài viết
0
Tủ gỗ văn phòng chưa bao giờ hết hot đối với dân công sở dù đã có thêm nhiều loại tủ khác xuất hiện. Vậy lí do ở đây là gì.

Những ưu điểm chỉ có tủ gỗ văn phòng mới có

Đối với văn phòng tủ gỗ không chỉ là sản phẩm nội thất dùng để đựng tài liệu mà nó còn thể hiện phong cách chuyên nghiệp và sang trọng. Có thể nói, không có loại tủ tài liệu nào thể hiện được đẳng cấp như dòng tủ bằng gỗ. Bạn chắc chắn sẽ thấy không thể thiếu và thay thế được loại tủ này. Đặc biệt là khi sử dụng cũng với bàn và ghế có cùng phong cách.

tu-giam-doc-son-pu-dc2000h9_1087.jpgTuy nhiên, tủ gỗ văn phòng có những nhược điểm dễ thấy là khả năng chống thấm nước kém nên dễ dẫn đến mối mọt, tuổi thọ sản phẩm không cao như tủ sắt. Chính vì thế, khi lựa chọn, bạn nên chọn sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát, chất liệu cao cấp, được xử lý bằng công nghệ hiện đại nên rất an toàn và bền bỉ. Ngay cả vách ngăn văn phòng bằng gỗ bạn cũng phải lưu ý điều này.

Xem thêm: Ghế hội trường Hòa Phát

Không gian nhất định phải có tủ gỗ văn phòng

Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn tủ gỗ hay tủ sắt. Tuy nhiên, với phòng giám đốc thì nhất định bạn phải dùng tủ gỗ để thể hiện sự sang trọng của nơi làm việc. Tủ sắt không hề hợp với không gian này mà chỉ hợp với không gian của phòng nhân viên.

tu-giam-doc-dc1350h11_733.jpgHiện nay, Hòa Phát có riêng một dòng sản phẩm dành cho phòng giám đốc. Bạn có thể lựa chọn chiếc tủ mình thích mà không phải băn khoăn về phong cách cũng như độ bền của sản phẩm. Đặc biệt, mức chi phí cho tủ giám đốc cũng không quá lớn nếu bạn mua trực tiếp tại đại lý Hòa Phát.
 
Top