Lý do khiến iPhone X hư cảm ứng

thietbi

Thành viên mới
Tham gia
28/9/2018
Bài viết
0
Trong thời gian gần đây iPhone X lại gặp một số lỗi khiến người dùng phải phàn nàn và khó chiệu. Có thể không kể đến lỗi cảm ứng đây là một trong những lỗi mà khách hàng phàn nàn nhất. Đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và liệu có cần thay màn hình cảm ứng iPhone X mới không? Cùng tìm hiểu nhé.

Lý do khiến iPhone X hư cảm ứng
  • Nếu bạn sử dụng miếng dán màn hình hoặc kính bảo vệ màn hình điện thoại iPhone X thì đó cũng là một trong những nguyên nhân máy không nhận cảm ứng.
  • Điện thoại bị va đập, rơi rớt nhiều lần không chỉ làm mặt kính bảo vê iPhone X bị vỡ, ảnh hưởng đến các bộ phận phía sau mặt kính, nhất là màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó, việc bị lực tác động cũng gây nên những hư hại bên trong IC cảm ứng, cáp màn hình lỏng…
  • Hoặc do thời gian sử dụng iPhone X được một thời gian dài lâu, những lỗi cảm ứng có thể tự xuất hiện.
  • iPhone X bị nước ngấm sâu vào bên trong điện thoại, gây hiện tượng chạm mạch.
  • Hoặc rất có thể người dùng cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm gây xung đột, khiến máy gặp tình trạng bị đơ, không nhận cảm ứng từ người dùng.
Những trường hợp cần thay cảm ứng iPhone X
  • iPhone X bị chậm cảm ứng hay iPhone X bị đơ cảm ứng một lúc. Cảm giác vuốt tay không mượt mà như trước nữa. Độ phản hồi khi chạm không nhanh nhạy.
  • iPhone X liệt cảm ứng hoàn toàn. Đây là trường hợp nặng nhất. Nó có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân nêu trên không chỉ là do trường hợp bị rơi vỡ. Nên khi mặt kính còn nguyên và lớp hiển thịt vẫn đẹp và nét. Nhưng các bạn hoàn toàn không chạm hay vuốt được chút nào.
  • Khi không thể chạm hay vuốt một điểm nào đó trên màn hình iPhone X. Đó là hiện tượng chết điểm cảm ứng iPhone X.
  • iPhone X cảm ứng lúc được lúc không. Trường hợp này là do cáp cảm ứng bị lỏng trong quá trình sử dụng. Chủ yếu là iPhone X bị rơi và va đập mạnh. Hoặc có thể là do lỗi chân main, IC cảm ứng.
  • iPhone X bị loạn cảm ứng. Bạn không vuốt hay chạm nhưng máy cứ tự mở ứng dụng lung tung và nhiều khi không dừng lại hay can thiệp được. Lỗi này có thể do xung đột phần mềm, hỏng lớp cảm ứng của máy hoặc do lỗi trên main.
=> Xem thêm: http://thaymanhinh.info/lam-gi-khi-iphone-x-thinh-thoang-bi-do-cam-ung/
Địa chỉ sửa iPhone X hư cảm ứng tại TP HCM


CN 1: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM
CN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
CN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
CN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM
CN 5: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
CN 6: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Q. Thủ Đức, HCM

Chúc bạn thành công.
 
Top