Lý do khách hàng nên đặt trang trí sinh nhật cho bé

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Lý do khách hàng nên đặt trang trí sinh nhật cho bé

Sắp tới sinh nhật bé yêu nhà mình, ba mẹ đang băn khoăn không biết có nên đặt dịch vụ trang trí sinh nhật của Babystyle hay không? Ba mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất để có một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo cho bé yêu nhà mình nhé.

1.Chiều lòng khách hàng hết mức có thể: Babystyle có thể chiều lòng tất cả các khách hàng, khách hàng có thể đưa những mẫu trang trí sinh nhật của nước ngoài hoặc những mẫu sưu tầm mà khách hàng ưng ý, Babystyle sẽ tư vấn lên ý tưởng trang trí sao cho giống nhất với mẫu khách hàng yêu cầu.

2. Mẫu trang trí luôn đa dạng: trang trí tiệc sinh nhật tại nhà Babystyle luôn có sẵn những mẫu trang trí sinh nhật để khách hàng lựa chọn, tất nhiên những lần trang trí sau Babystyle sẽ lên ý tưởng trang trí khác đi một chút nhưng vẫn giữ được những nét tinh tế tạo điểm nhấn và tạo sự khác biệt cho mẫu trang trí của khách hàng.

3. Trang trí bong bóng kết hợp với trang trí sinh nhật : Babystyle xuất thân từ câu lạc bộ bong bóng nghệ thuật nên những mẫu trang trí bong bóng của Babystyle luôn mang một phong cách riêng rất đẳng cấp và luôn biết cách kết hợp những mẫu trang trí bong bóng sao cho phù hợp nhất với những mẫu trang trí bàn lưu niệm, trang trí sân khấu, trang trí phối cảnh xung quanh sao cho hài hòa nhất.

4. Giá cả phù hợp với giá trị : có rất nhiều mẹ thắc mắc là giá trang trí của Babystyle cao hơn so với giá mặt bằng chung nhưng các mẹ hãy thử so sánh các mẫu trang trí sinh nhật của Babystyle với các mẫu của những đơn vị khác thì khách hàng sẽ biết, những mẫu trang trí sinh nhật của Babystyle đẹp vượt trội so với những mẫu có giá bằng hoặc thấp hơn nhưng so với những đơn vị trang trí cực vip thì những mẫu trang trí của Babystyle không hề kém cạnh mà giá chỉ bằng một nửa so với họ.
trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tai-nha-an-tuong.jpg
Trọn gói trang trí chỉ có 4 triệu nhưng Babystyle đảm bảo với chi phí này không có ở đâu có thể làm đẹp bằng Babystyle.

5. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng: Bắt đầu từ khi ký hợp đồng từng bộ phận trang trí và tổ chức sinh nhật của Babystyle sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để hỏi chi tiết những ý tưởng trang trí của khách hàng sẵn sàng thấu hiểu để tránh được rất nhiều rủi ro cho khách hàng nên trong quá trình triển khai chuẩn bị thực hiện trang trí khách hàng có thể biết được từng bộ phận để làm việc trực tiếp với bộ phận đó để truyền đạt thông tin được chính xác nhất và chi tiết nhất.

6. Văn hóa và uy tín kinh doanh luôn đặt lên hàng đầu: tất cả các nhân viên từ bộ phận cấp cao đến cấp thấp của Babystyle luôn phải nói năng lễ phép, thưa gửi, dạ vâng với khách hàng. Đôi khi chỉ có một trục trặc nhỏ xảy ra bất kể lỗi thuộc về khách hàng hay về Babystyle thì chúng tôi luôn nhận lỗi về phía mình và luôn cố gắng hết sức để sửa chữa lỗi lầm nếu khách hàng không hài lòng Babystyle sẵn sàng đền bù thiệt hại cả bằng vật chất lẫn tinh thần sao cho khách hàng hài lòng nhất.

Khách hàng đến với Babystyle luôn được các nhân viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình nhất.

7. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động: Bất kể khách hàng cũ hay khách hàng mới khi đến với Babystyle sẽ luôn được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình nhất, Babystyle có thể đến tận nhà, nhà hàng hoặc công ty làm việc để gặp khách hàng tư vấn để khách hàng chọn được những dịch vụ ưng ý nhất. Đối với khách hàng vừa mới sử dụng dịch vụ, Babystyle có cả một bộ phận sẽ điện thoại hỏi thăm về chất lượng dịch vụ, những ý kiến đóng góp của khách hàng, những điều khách hàng ưng ý và không hài lòng để rút ra kinh nghiệm phục vụ khách hàng tốt nhất

Hãy đến với Babystyle quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất mà những đơn vị tổ chức sinh nhật theo kiểu hộ gia đình không thể nào đáp ứng được.
 
Top