1. kenlee26

  kenlee26 Thành viên mới

  Lý do chúng ta có thể yên tâm khi uống nước trực tiếp tại vòi ngay sau khi lọc xong

  Khi mà nguồn nước ở Việt Nam ngày nay càng ngày càng bị ô nhiễm đến mức báo động đỏ thì cũng là lúc người dân càng hiểu rõ được tầm quan trọng của việc sử dụng máy lọc nước đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như thế nào. Trước đây, nguồn nước khá trong sạch, ít bị nhiễm độc thì máy lọc nước chỉ được coi là giải pháp nhất thời, nhưng hiện nay, chúng đã trở nên thiết yếu và được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng bởi nguồn không còn nguồn nước nào là an toàn với chúng ta nữa. Một trong những sản phẩm lọc nước được các chuyên gia giới thiệu và ưa chuộng nhất thị trường hiện nay chính là máy lọc của Geyser. Bởi dòng Máy Lọc Nước Nano Geyser TK8 - 8 Lõi Lọc Thế Hệ Mới đến từ Liên Bang Nga có bộ xử lý nước vô cùng mạnh mẽ, cùng với hệ thống lõi lọc công nghệ cao, không có sản phẩm lọc nước thông thường nào trên thị trường sánh kịp.

  [​IMG]
  Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Sản phẩm máy lọc nước của Geyser còn có khả năng xử lý triệt để mọi nguồn nước ở Việt Nam vì nó được chính các nhà khoa học của Geyser nghiên cứu và sản xuất chỉ dành riêng cho nguồn nước tại nước ta . Vì thế, nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ Việt hiện nay.

  Trong hệ thống của Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có tích hợp lõi lọc Aragon công nghệ mới, gồm 4 cơ chế lọc được tích hợp trong một lõi – chính là hệ thống lõi tứ đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Cấu trúc đặc biệt này bao gồm: lõi lọc cơ học cơ bản, lõi lọc hấp thụ phụ, loi lọc trao đổi ion và lõi lọc khử khuẩn bạc. Nhờ có hệ thống lõi lọc công nghệ cao được sử dụng bên trong, mà thiết bị này có thể lọc bỏ hoàn toàn các chất độc, tạp chất và vi khuẩn ở trong nguồn nước, còn có thể giúp trao đổi ion, khiến nguồn nước trở nên bổ dưỡng hơn khi có khoáng chất bổ sung . Đồng thời cơ chế lọc và khử khuẩn sẽ giúp nguồn nước trở nên tinh khiết hơn. Và hơn bao giờ hết, nhờ có bạc ở lớp cuối cùng ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập nguồn nước sau khi lọc, nguồn nước trở nên sạch khuẩn và an toàn tuyệt đối.

  [​IMG]
  Với chất lượng tốt nên được nhiều khách hàng tin tưởng

  Bởi đã được lọc qua 10 cơ chế lọc . Không chỉ giúp nguồn nước an toàn, chất lượng nước được cải thiện, mà Máy lọc nước Geyser tại Đồng Nai có thể ngăn cho vi khuẩn không tái xâm nhập. Bởi vậy nên, chúng ta có thể sử dụng nước ngay nước tại vòi mà không cần đun nấu hay lo lắng nguồn nước bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn sau khi nguồn nước được xử lý qua hệ thống lõi lọc công nghệ hiện đại.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP