Lý do bơm trục đứng rất bền

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm trục đứng đa tầng cánh là dòng máy bơm chuyên dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, bơm phòng cháy chữa cháy, hệ thống tản nhiệt cho nhà máy, bơm nước với lưu lượng và cột áp lớn.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy hút axit. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm trục đứng được biết tới với độ bền cao, máy bơm có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không hư hỏng hay diễn ra vài lỗi. Máy bơm trục đứng cũng là dòng bơm có áp suất cao nhất , thường được dùng bơm một vài dòng chất lỏng có độ ăn mòn và tính mài mòn cao vậy vì sao máy bơm trục đứng vừa bền vừa có nhiều ứng dụng như vậy?

Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết này nhé!

may-bom-ly-tam-truc-dung-saer.jpg

Lý do bơm trục đứng bền

Máy bơm trục đứng cực kỳ bền vì có nhiều lý do khác nhau trong đó lý do kết cấu là lý do hệ trọng nhất. nguyên vật liệu cấu trúc bơm trục đứng thường là nhựa hoặc inox Bởi thế chịu đựng mức nhiệt độ bơm cao, có khả năng chịu hóa chất ăn mòn và mài mòn, có khả năng dùng trong thời gian dài mà không sợ hư hại .

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp Bơm thùng phuy hàn quốc

Máy bơm trục đứng có khả năng bơm tất cả dòng chất bơm ở mọi môi trường, mọi mức nhiệt độ và có khả năng bơm với áp lực hết sức cao.

Bên cạnh đó , máy bơm trục đứng đc thiết kế đầu bơm trên đỉnh bơm, tức là động cơ bơm cam kết hoàn toàn khô ráo, ko dính nước hay ẩm ướt gây nguy cơ cháy nổ, chập điện.

mọi vài hàng hóa của Wilo đều hướng tới sự thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, tiết giảm điện năng , chất lượng tốt. Wilo nhập về Việt Nam đc cung cấp tại nhà máy Wilo đặt tại Korea với nhiều chủng loại từ dân dụng đến công nghiệp, nhưng chủ yếu là mẫu dân dụng có công suất nhỏ.

Bơm chìm nước thải Wilo là một trong các mẫu hàng hóa sản phẩm mua nhiều ở Đông Nam Á . Gồm 3 mẫu hàng hóa sản phẩm chính, Thuận Hiệp Thành có nhập về 3 loại sản phẩm hàng hóa với công suất như sau: bơm chìm nước thải sạch, có công suất: 0.3 KW và 0.75 KW. Bơm chìm nước biển: công suất 0.3 KW, 0.5 KW, 0.7 KW và bơm chìm nước thải với công suất 0.25 – 1HP.

– Bơm chìm nước thải sạch Wilo có cấu tạo thân bơm bằng nhựa, dùng để bơm nước mưa ngập, bơm nước mưa ứ đọng tại một vài công trình, bơm nước hồ cá, hòn non bộ nhỏ, hoặc bơm trung chuyển từ bể này sang bể kia. Công suất: 0.18 KW- 0.75 KW.

– Bơm chìm nước thải sạch Wilo inox, có thân bơm bằng inox, sử dụng để bơm nước thải ngập úng, bom thoát nước mưa, bơm cống rãnh.. Thân bơm bằng inox nên có khả năng bơm đc nước có lẫn vài hóa chất….

– Bơm chìm nước biển Wilo kết cấu 1 số nguyên liệu bên trong: cánh quạt, trục bơm, phốt …chịu đc sự ăn mòn của nước biển, nước nhiễm mặn…được dùng để bơm nước biển, nước muối…dùng nhiều bơm nước thải trong nuôi tôm, thủy sản…

Máy bơm trục đứng còn có cổng ra và cổng vào được thiết kế trên 1 đường thẳng Chính vì nguyên nhân đó khi sử dụng hết sức thuận tiện , áp suất lên bơm đc giảm mạnh dù áp lực bơm hết sức lớn.

Chính vì nguyên nhân đó , việc bơm trục đứng bền và có khả năng sử dụng thời gian dài là điều dễ hiểu phải ko.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về , mời bạn theo click vào bài viết: catalogue bơm định lượng blue white

Cần mua hay tư vấn bơm trục đứng gọi chúng tôi nhé!

Hotline: 0989.775.196
 
Quay lại
Top