Lý do bạn nên thuê xe du lịch tại Sen Xanh

danco01

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2016
Bài viết
0
Hiện nay Sen xanh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá cực rẻ, chất liệu cực tốt so với các trung tâm khách.


Lý do mà bạn nên chọn công ty chúng tôi vì

- Bộ phận kinh doanh: SEN XANH có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tý vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

- Bộ phận tài xế: Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại SEN XANH, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

Cam kết của SEN XANH luôn cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Hà Nội . Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hõn SEN XANH khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lýợng xe giống nhau, thì SEN XANH sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

CAMKẾT CHẤT LÝỢNG

- Chất lýợng xe: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, SEN XANH đã và đang đầu tý ðể đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt xe của SEN XANH được bảo trì bảo dýỡng thýờng xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trýớc khi lên đường.

- Chất lýợng phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lýợng xe và dịch vụ của SEN XANH. Vì vậy, trong quá trình thýõng thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với SEN XANH để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Moi chi tiết liên hệ 0912.126.555
 
Top