Lý do bạn nên sửa bản lề laptop acer tại Sửa laptop24h

hoangson234

Thành viên mới
Tham gia
14/3/2016
Bài viết
0
Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và tiến hành sửa bàn lề laptop Acer một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi lỗi bản lề sẽ được khắc phục không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.
Sau khi sửa bàn lề laptop Acer tại Sửa laptop 24h các khớp quay bản lề sẽ nhẹ hơn và được phục hồi nguyên trạng, tất cả các thanh bản lề bằng kim loại bị gãu sẽ được hàn gia công bằng antimol nên rất cứng và chắc. Quý khách hàng không lo bị gãy lại bản lề và thoải mái sử dụng nhằm đáp ứng công việc một cách hiệu quả.
banner%20post%2024h%2003.png

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa bàn lề laptop Acertốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.
Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
 
Top