Lý do bạn cần một ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ

buiduy1410

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2020
Bài viết
4
Nhịp sống bận rộn hiện nay đôi lúc khiến bạn mệt mỏi vì có quá nhiều việc phải làm. Lựa chọn một người giúp việc là gợi ý tốt. Nhưng tốt hơn là bạn nên lựa chọn qua ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ.

app.png


Việc tìm người giúp việc với sự hỗ trợ của các trung tâm giới thiệu việc làm đã không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu của nhiều gia đình là một người giúp việc theo giờ chứ không phải một người giúp việc toàn thời gian. Chính vì vậy, nhiều người lên các trang mạng tìm kiếm người giúp việc theo giờ. Nhưng việc tìm kiếm này lại tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

1. Vì sao cần có ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ?

Như đã nói, nếu có nhu cầu thuê người giúp việc theo giờ, nhiều người tìm trên các trang mạng xã hội và gặp các rủi ro. Chẳng hạn như người giúp việc không có chuyên môn, giá cả không minh bạch. Thậm chí, nhiều trường hợp người giúp việc theo giờ trên mạng là lừa đảo, hoặc không trung thực, trộm cắp đồ của chủ…

Để tránh những rủi ro này, ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ ra đời và là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Với ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ, bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng của người giúp việc nữa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng app tìm người giúp việc theo giờ, bạn sẽ dễ dàng tìm người giúp việc hơn. Bạn chỉ cần đặt lịch với một vài thao tác đơn giản đã có thể chọn cho mình người giúp việc ưng ý.

Ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ cũng giúp bạn thoát nỗi lo trộm cắp, vì nhân viên giúp việc đều được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn. Đồng thời, giá cả cũng không là vấn đề khiến bạn phải lo lắng.

2. App tìm người giúp việc theo giờ nào tốt?

Hiện nay, do sự phát triển của công nghệ và nhu cầu tìm kiếm người giúp việc theo giờ ngày càng cao nên có rất nhiều app tìm người người giúp việc theo giờ ra đời. Tuy nhiên, giữa một loạt những ứng dụng này, bạn cần có sự sáng suốt để lựa chọn cho mình một ứng dụng tốt và uy tín nhất.

hướng-dẫn-sử-dụng-bTaskee.jpg


Một trong những ứng dụng tìm người giúp việc nhà theo giờ được ưa chuộng hiện nay là bTaskee. App bTaskee là lựa chọn của hầu hết các gia đình bởi sự uy tín, chất lượng. Sử dụng ứng dụng tìm người giúp việc nhà theo giờ bTaskee, bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng người giúp việc. Bởi quy trình tuyển dụng và chăm sóc các chị Ong giúp việc nhà của bTaskee sẽ giúp bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Ngoài ra, giá cả dịch vụ cũng được minh bạch ngay trên ứng dụng tìm người giúp việc nhà theo giờ của bTaskee. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng, sẽ có người nhận việc nhanh chóng. Sau đó sẽ có mặt đúng lịch hẹn để làm sạch ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn ứng dụng tìm người giúp việc nhà theo giờ bTaskee là sự sáng suốt của bạn. Lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian. Để gia đình bạn luôn được gần nhau hơn. Riêng bản thân bà nội trợ sẽ được thoát khỏi những công việc thường ngày để có thể chăm sóc, chiều chuộng bản thân tốt hơn.
 
Top