Lý do 20/10 là thời điểm thích hợp để đi tìm người yêu

Mai1726282

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2022
Bài viết
0
Cuối năm là thời điểm rất nhiều những cặp đôi tổ chức lễ cưới của mình. Không chỉ bởi thời tiết vô cùng ủng hộ mà tình yêu của họ cũng bắt đầu từ chính những năm tháng ấy.

Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn 20/10 là khoảng thời gian thích hợp để đi tìm người yêu. Cùng điểm qua một vài lý do sau đây nhé:

Tâm lý phải tìm người yêu trước khi sang năm mới

Vào đầu năm mới, những người độc thân thường đặt ra mục tiêu phải có người yêu. Tuy nhiên, họ thường dành quá nhiều thời gian vùi mình vào công việc mà quên đi việc tìm kiếm hạnh phúc riêng cho bản thân.

Người ta thường có câu việc của năm nay thì đừng nên để sang năm khác. Có lẽ điều này một phần đã khiến những chàng trai hay cô gái muốn tìm kiếm người yêu trước khi bước sang năm mới.

Ngoài ra, những câu nói từ phía các bậc phụ huynh như “con có người yêu chưa”, “bao giờ ra mắt thế” hay “cuối năm phải dẫn người yêu về nhé” cũng khiến con cái muốn nhanh chóng tìm kiếm người yêu để bố mẹ yên tâm.

Không Cần Tìm Người Yêu Qua Số Điện Thoại Vẫn Có Người Thương


20/10 – Cơ hội để tỏ tình

20/10 là ngày những người đàn ông dành những lời chúc và món quà cho những người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để nhiều bạn trai tỏ tình với cô gái mà họ quan tâm.

Theo những thông tin từ những dịch vụ ghép đôi như Hợp Đồng Tình Yêu, tỷ lệ tỏ tình thành công vào ngày 20/10 là khá cao. Đây chính là động lực để những chàng trai có thêm quyết tâm có được cô gái của mình vào ngày 20/10.

Cách tặng quà sinh nhật cho bạn gái khiến tim nàng rung động


Tìm người yêu để có người bên cạnh vào mùa đông

Chắc hẳn mọi người đã từng nhìn thấy hình ảnh tay trong tay hay những hành động thân mật của các cặp đôi vào mùa đông. Điều này có lẽ càng khiến những trái tim cô đơn cảm thấy tổn thương hơn.

Việc tìm cho mình người yêu vào mùa đông thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn. Bên cạnh những chiếc áo khoác dày hay hoodies, bạn sẽ có thêm một bờ vai, một cái ôm và một người có thể che chở cho bạn.

Top 105+] hình ảnh tình yêu mùa đông đẹp lãng mạn, nên thơ
 
Top