Luyện TOEIC ở đâu nhanh nhất và tốt nhất?

Duhocasci

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2013
Bài viết
0
Sau 12 tuần các bạn sẽ đạt điểm TOEIC 600, 700 thậm chí là 800. Nếu không đạt các bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Chương trình luyện TOEIC uy tín, chất lượng , tốt nhất và rẻ nhất này có tại Philippines.

Luyện TOEIC ở đâu nhanh nhất và tốt nhất?


toeic.jpg

TOEIC là bài kiểm tra được sử dụng để đánh giá khả năng tiếng Anh cần thiết trong cuộc sống hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Hơn 10.000 tổ chức tại 120 quốc gia sử dụng TOEIC để xác định ứng cử viên có đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi công việc hoặc trong việc lựa chọn người đại diện để đi ra nước ngoài. Hàng năm, có hơn 600 triệu người trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này.Philippines cung cấp các khóa luyện thi TOEIC và Chương trình Cam kết điểm TOEIC 600, 700, 800. Nếu như không đạt điểm TOEIC theo như nguyện vọng thì sinh viên sẽ được học lại miễn phí. Sinh viên sẽ không phải đóng thêm tiền học phí và lệ phí thi đến khi đạt được điểm mục tiêu (không bao gồm tiền nhà ở, visa….). Sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp vào trình độ tương ứng. Thứ 7 hàng tuấn sẽ được tham gia kỳ thi thử TOEIC. Nếu sinh viên chưa từng làm quen với chương trình luyện TOEIC sẽ được cung cấp các khoá Pre TOEIC trước khi vào khoá học nâng cao. Chính tại nơi các bạn học sẽ là nơi tổ chức thi TOEIC chính thức (SME là Địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines)Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippineslà hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố xinh đẹp Cebu nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khu du lịch đẹp nhất và sạch nhất tại Philippines. SME là hệ thống trường anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.Những lý do sau khiến chúng tôi có thể khẳng định SME là nơi luyện TOEIC tốt nhất:+ Khoá học từ 6h40-21h (11h) hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 thi thử TOEIC.+ Lớp học 1:1 (1giáo viên, 1 học viên) 1:4 (1 giáo viên 4 học viên); 1:8 (1 giáo viên 8 học viên) giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất.+ Chi phí rẻ hơn tại Việt Nam, chi tiết về chi phí xem thêm thông tin về Tờ rơi về khoá luyện TOEIC trường SME+ SME là Địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines (là một trung tâm giáo dục có sự công nhận của ETS-Hopkins Inc).+ Các giảng viên TOEIC rất chuyền nghiệp, họ đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên YBM TOEIC.+ Chương trình cam kết cung cấp miễn học phí và lệ phí kiểm tra thực tế cho học viên cho đến khi họ có được số điểm mục tiêu của họ.+ Học viên có thể trực tiếp kiểm tra sự cải thiện điểm số của họ bằng cách tham gia thi thử TOEIC hàng tuần.Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh chi phí luyện IELTS để có quyết định chính xác nhất!Vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI theo địa chỉ phía dưới để được hướng dẫn thủ tục hoàn toàn miễn phí!
 

Duhocasci

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2013
Bài viết
0
Học IELTS, TOEIC rẻ và nhanh tại SME


Học IELTS, TOEIC tại Philippines 3 tháng bằng các bạn học ở Việt Nam 12 tháng. Chính vì vậỵ luyện IELTS nhanh và tiết kiệm chi phí tại Philippines đang trở thành trào lưu của những người trẻ tuổi Việt Nam.


Những thuận lợi và cơ hội khi luyện tiếng Anh tại Philippines

- Là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh. Người dân nói tiếng Anh 100%.

- Là cái nôi đào tạo tiếng Anh và luyện các chứng chỉ cho các nước phát triền như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga ….

- Lớp học với giáo viên bản ngữ 1:1 (1 giáo viên; 1 học sinh) trong suốt quá trình học, nên học viên cải thiện tiếng Anh rất nhanh và hiệu quả.

- Không cần xin VISA, không cần chứng minh tài chính.
- Philippine thu hút nhiều học sinh từ hơn 65 nước trên thế giới như : Mỹ, các nước châu Âu, Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Thụy Sỹ, A rập…

- Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của đã mở thêm đường bay mới Manila – Hà Nội. Vì vậy chỉ với 3h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất rẻ.


Vậy luyện IELTS nhanhhọc TOEIC ở đâu tại Philippines?


Trung tâm luyện IELTS, TOEIC SME


Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiên nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp, du lịch nổi tiếng nhất, yên bình và sạch nhất tại Philippines.


Với sự công nhận của Hội Đồng Anh, SME là trung tâm thi IELTS chính thức và cũng là trung tâm thi TOEIC chính thức được công nhận bới ETS với hệ thống giáo dục suất sắc, cùng các đối tác từ nhiều trường đại học, tất cả điều đó tạo nên một SME độc đáo và năng động


Lý do khiến bạn chọn Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế SME, Philippines cho khoá học của mình là gì?

1. Sức chứa 1000 học viên và đạt 4000 học viên mỗi năm

Với tổng số trên 1000 sinh viên SME có sức chứa lớn nhất lớn nhất ở Philippines. Với sự hài lòng về thành tích học tập xuất sắc cũng như chất lượng giáo dục tại SME ngày càng được nâng cao, các học viên tốt nghiệp đã giới thiệu về Hệ thống Trung tâm Đào tạo SME tới ban bè và người thân của họ.

2. Đa dạng sinh viên: 45% sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam….Trung tâm giảng dạy quốc tế SME có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau.
3. Chương trình IELTS đảm bảo đầu ra với tỷ lệ thành công đạt 99% sau 12 tuần học:
Tức là sau 12 tuần theo học khoá luyện chứng chỉ mà học viên mong muốn, các bạn sẽ đạt được điểm mục tiêu đề ra của mình. Nếu không đạt, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Tuỳ từng mục tiêu của học viên mà có các yêu cầu cụ thể. Có những học viên sau 12 tuần còn đạt điểm vượt mong đợi.
4. Thứ 7 hàng tuần học viên đều được thi thử các chứng chỉ IELTS, TOEIC. Sau 10 tuần thì sẽ làm bài thi thật hoàn toàn miễn phí.

5. 100% giáo viên đã tốt nghiệp đại học, đến từ những nước nói tiếng Anh: Chất lượng của giáo viên luôn được kiểm tra bởi Hội Đồng Anh…

6. Học viên theo học lớp học 1 giáo viên 1 học viên. Trong 4 tuần đầu tiên thời gian học là 11h 1 ngày. Sau đó lịch học được sắp xếp phù hợp với học viên. Chính vì vậy học TOIEC và IELTS cải thiện rất nhanh.
7. Nhà trường xây dựng mô hình học nội trú, học viên chỉ cần quan tâm đến việc học, còn lại ăn uống, dọn phòng, giặt là, nhà trường sẽ có dịch vụ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên.8.Cơ sở vật chất hiện đại: Trường có bể bơi ở cơ sở Sparta, cùng với khu nghỉ ngơi riêng biệt sinh viên có thể sử dụng khi có nhu cầu. SME thuận tiện với những khu nghỉ ngơi an toàn, tiện lợi cho sinh viên ở trong trường cả ngày.


Đăng ký với Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCI để được tặng 100USD phí ghi danh của SME và hướng dẫn thủ tục hoàn toàn miễn phí.Trụ sở chính: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.62730966
E-mail: hn@duhoctoancau.com


VP T.P Hồ Chí Minh: 18/24,Vườn Chuối, P4, Q3
Điện thoại: 08.62908521
Email: hcm@duhoctoancau.com


Website: http://www.duhoctoancau.com; http://www.hocbongtoancau.com

Facebook: https://www.facebook.com/hocbongtoancau
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top