Luyện thi toeic miễn phí thử ở Gò Vấp cho sinh viên và người đi làm

Tham gia
20/11/2014
Bài viết
0
Các bạn đang ở Gò Vấp và muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm học tiếng anh để luyện thi Toeic, mà không biết phải học ở đâu chất lượng mà giá cả lại hợp lý? Câu trả lời cho bạn đó chính là trung tâm tiếng anh của Cô thúy – Thẩy Thảo Toeic-Ielts. Đến với trung tâm bạn sẽ được tiếp cận với những chương trình giảng giạy hoàn toàn mới, cô đọng và dễ hiểu. Những kỹ năng cơ bản đến nâng cao để kiếm điểm tuyệt đối khi thi toeic.Tháng 6 này trung tâm tiếng anh của cô thúy – thầy Thảo Toeic-ielts hưởng ứng hè 2015, học phí các khóa luyện thi toeicvà Anh văn giao tiếp đến 10% cho các bạn đăng kí trong tháng 6 này nhé. Toeic cơ bản bạn sẽ được học gì? Giáo trình của trung tâm do thạc sĩ Ngô Đức Thảo sẽ:


- Hệ thống lại toàn bộ kiến thức và các câu trúc ngữ pháp cho bạn, nên nếu bạn chưa biết gì cũng đừng lo lắng nhé.

- Kỹ năng nghe, tại sao phải chú trọng phần này? Vì kỹ năng nghe của các bạn rất yếu, do đó rất cần chú trọng

- Các kỹ thuật làm bài, chia thời gian làm bài sao cho hợp lý, các lỗi thường gặp khi làm bài hay các kỹ sảo đánh lừa như thế nào?

- Ngoài ra bạn còn được học với những giáo viên chuyên về luyện thi toeic với nhiều năm kinh nghiệm: Thầy Ngô Đức Thảo, Cô Nguyễn Như thúy, với cách truyền đạt cô đọng, dễ hiểu, nhớ lâu và áp dụng dễ dàng.


Học phí chỉ có675.000 đồng/ 1 tháng, học phí toeic cơ bảnngày hè thật quá ưu đãi đúng không nào? Nếu còn boăn khoăn và chần chừ thì các bạn hãy đến trung tâm và đăng kí học thử ngay nhé. Khóa toeic cơ bản được khai giảng đầu tiên vào ngày15/06/2015, các bạn có thể đăng kí học thử 2-3 buổi để tự đánh giá trình độ của mình cũng như khả năng truyền đạt của giáo viên, nếu phù hợp thì coi như đã tìm ra được “ánh sáng” cho tương lai của mình còn nếu không phù hợp thì coi như đó là một trải nghiệm mới trong sự nghiệp học hành của mình nhé.


Trung tâm mở cửa từ15h đến 21h mỗi ngàyđể đón tiếp học viên, còn ngại ngùng gì mà không học toeic vớithầy thảo – cô Thúy toeic – Ieltsvới khoahoctienganh.vnnhé:

Hotiline: 08 3989 0653 – 0909 923 897 (Mrs. Thúy) – 0908 254 035

Facebook: Cô Thúy Toeic – Ielts

Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 
Quay lại
Top