Luyện thi IELTS Writing ở đâu tốt nhất Hà Nội

vinalinkseo2018

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
>>> Xem ngay: Cách lựa chọn khóa học IELTS tốt ở Hà Nội
Luyện viết IELTS cho đến nay vẫn là vấn đề đau đầu nhất của các sĩ tử IELTS. Vốn dĩ luyện viết IELTS trở nên quan trọng bởi nó đòi hỏi gấp nhiều lần sự cố gắng so với kỹ năng Reading hay Listening. Đồng thời luyện Writing IELTS không chỉ là sự nỗ lực của 1 mình bạn mà có thể thành công. Nhất định, cần phải có thầy chữa bài cho để lần sau không mắc lỗi nữa.

Phần thi Writing trong IELTS kéo dài 60 phút và đươc chia làm 2 phần:


IELTS Writing Task 1, các bạn sẽ phải viết 1 bài viết khoảng 150 chữ để mô tả, phân tích, báo cáo các con số trong các biểu đồ cho sẵn.
IELTS Writing Task 2, các bạn sẽ phải viết 1 bài luận dài hơn, khoảng 250 chữ để đưa ra nhận định, quan điểm của chính bạn về một vấn đề nào đó trong xã hội, trong cuộc sống.
Trong quá trình luyện Writing IELTS, các bạn có thể áp dụng 1 số lưu ý sau để đạt điểm writing cao nhất:

Mô tả thông tin một cách chính xác trong biểu đồ
Tránh việc đưa quan điểm cá nhân vào bài báo cáo số liệu biểu đồ
Không sử dụng các ký hiệu đánh dấu ở đầu câu vì chúng ta đang viết bài dưới dạng đoạn văn
Trong phần mở bài các bạn không được bê nguyên đề bài xuống mà phải Paraphrase lại.
Xác định mốc thời gian để lựa chọn thì thích hợp cho bài viết, tránh dùng lẫn lộn các thì.
Cấu trúc lại các đoạn văn sao cho thật hợp lý
Mỗi đoạn văn chỉ được diễn đạt 1 ý duy nhất
Dùng các linking word một cách hợp lý, chính xác và đa dạng
Và tất nhiên muốn đạt điểm cao trong Writing thì luyện viết IELTS thường xuyên, liên tục là điều chắc chắn rồi. Các bạn có thể tự luyện viết IELTS theo những bài viết mẫu đạt band điểm cao trong sách hoặc trên internet, nên lưu lại những idea, cách triển khai idea hay để áp dụng vào bài viết của mình. Sau đó, bước 2 chính là nhờ cô giáo chữa bài cho để biết sai ở đâu lần sau còn tránh. Thật khó để luyện Writing IELTS 1 mình phải không? Vậy chúng ta sẽ giải quyết tiếp vấn đề 2 nhé: Tại Hà Nội thì nên Luyện viết ielts ở đâu?
>>> Xem ngay: Luyện thi IELTS từ con số 0

2. Luyện Writing IELTS ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Với mục đích ôn luyện và phương pháp luyện Writing IELTS như vậy, việc chữa Writing 1-1 sẽ giúp các bạn tiến bộ nhanh nhất. Tại các trung tâm IELTS hiện nay, các lớp thường có từ 10-15 học viên, các bạn sẽ có rất ít cơ hội được ngồi tutor với giảng viên. Tuy nhiên hiện nay tại Học viện Anh ngữ Thùy ED, thời gian tutor 1-1 dành cho các bạn nhiều hơn các trung tâm khác từ 10-20% thời gian khóa học. Đây thực sự là một sự nỗ lực rất lớn mà Học viện Anh ngữ Thùy ED muốn dành cho các học viên yêu quý.

Các bạn sẽ không cần quá băn khoăn với câu hỏi Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội , mà điều các bạn cần ưu tiên khi tìm nơi luyện viết IELTS tại Hà Nội là thời gian tutor 1-1 chữa Writing cùng giảng viên.

>>> Xem ngay: Dịch vụ nhận dạy kèm luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ số 1 Hà Nội
 
Top