Luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Gò Vấp

thuymina

Banned
Tham gia
24/4/2015
Bài viết
0
Trung Tâm Ngoại Ngữ Kiến Tạo Thông Báo Chiêu Sinh Các Lớp IELTS


1. IELTS Basic (IB) (4.0 – 5.0+): Lớp hoàn thiện kỹ năng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết dành cho những bạn luyện IELTS kỹ năng cơ bản (Khả năng tiếng Anh trung bình, có định hướng luyện IELTS ngay từ đầu)

Khai giảng: Ca tối 2 – 4 – 6 (15/6/2015) lúc 17h45 đến 21h00 (12 tuần)


2. IELTS Improver (IM) (4.5 – 6.0): Lớp dành cho những bạn có nhu cầu hoàn thiện 4 kỹ năng IELTS mức trung cấp từ 4.5 - 6.0
Khai giảng: Ca tối 3 - 5 - 7 (16/06/2015) lúc 17h45 đến 21h00 (12 tuần)


3. IELTS Advanced (6.0 - 7.5): lớp luyện 4 kỹ năng ở cấp độ cao – chuyên sâu, nâng cao khả năng làm bài thi.

Khai giảng: Ca tối 3 – 5 – 7 (02/06/2015) lúc 17h45 đến 21h00 (12 tuần) - (lớp Mr. Hiếu)


Giáo viên đứng lớp: chuyên môn sâu - kỹ năng vững – tinh thần giảng dạy nhiệt tình.

Từ 10-15 học viên/lớp. Hỗ trợ hồ sơ đăng ký thi tại BC và IDP

Đặc biệt ưu đãi giảm ngay 5% học phí khi học viên đăng kí học trước ngày khai giảng

Chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KIẾN TẠO

Add: 2/4 Phan Văn Trị P.10, Gò Vấp

Facebook: Luyện Thi IELTS Tại CET

ĐT: 08.6257.6867

Website: www.cet-flc.com
 

Maya Kieu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/6/2015
Bài viết
570
9 Kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm học tiếng anh mình đã thực hiện và thấy rất hiệu quả, cách này thực sự có hiệu quả với những bạn có sự kiên trì nhẫn nại cao. Nếu nản chí thì sẽ khó có thể thành công. Bài này mình đọc trên mạng thấy khá hay và mình cũng từng áp dụng nên thấy tính ứng dụng thực tế nhiều. Ngoài những cách luyện trên bạn có thể kết hợp đến các trung tâm luyện thi uy tín để có thể học thêm

1. Kiên trì học tập từng ngày, chỉ giành ra 10 phút cũng được. Buổi sáng là thời gian tốt nhất. Căn cứ vào đặc điểm trí nhớ của con người trong điều kiện tổng thời lượng tương đồng, hiệu quả học nhiều lần trong thời gian ngắn luôn tốt hơn học một lần trong thời gian dài. Nếu cách 3 ngày học 30 phút từ mới, không bằng mỗi ngày học và củng cố trong 10 phút. Sáng sớm khi vừa ngủ dậy não chúng ta chưa bị những tin tức hỗn tạp xâm nhập, khi học không bị tác động của tin tức hỗn hợp, tương tự như vậy, trước khi ngủ mà hoc tập, do sau đó không bị tác đông của tin tức nên hiệu quả tương đối tốt.

2 - Khi học đã chán nên thay đổi phương pháp và hình thức học. Thường xuyên sử dụng một phươn pháp rất dễ khiến cho chúng ta cảm thấy đơn điệu nhàm chán và mệt mỏi, những người có nghị lực cũng không ngoại lệ. Nếu thường xuyên thay đổi phương thức học chẳng hạn như chuyển đổi từ đọc qua nghe từ viết qua hội thoai, xem băng hình… như thế sẽ khiến cho người học có cảm nhận mới mẻ, dễ dàng tiếp thu tri thức.

3 - Không thoát ly ngữ cảnh. Đối với thanh thiếu niên, trí nhớ mang tính máy móc tương đối cao, đối với người trưởng thành, trí nhớ mang tính lý giải cao. Chỉ có những vấn đề đã được hiểu mới có thể cảm thụ một cách sâu sắc, mới ghi nhớ được. Liên hệ với ngữ cảnh chính là nhấn mạnh phương pháp hiệu quả của sự ghi nhớ mang tính lý giải.

4 - Cố gắng dịch thầm những thứ bạn tiếp xúc, chẳng hạn như quảng cáo, câu chữ gặp ngẫu nhiên. Dịch thầm những thứ bạn tiếp xúc, có lợi cho việc mở rộng tri thức nâng cao khả năng phản ứng nhanh, khiến cho bản thân có thể nhanh chóng lấy từ câu, cú pháp từ trung khu đại não, phát hiện thấy không đủ thì lập tức bổ sung.

5 - Chỉ có những cái đã được thầy giáo sửa chữa mới đáng ghi nhớ kỹ, nghĩa là cần phải ghi nhớ nhưng cái đã được khẳng định là đúng. Học ngoại ngữ, không chỉ nắm bắt những kiến thức đúng trong giáo trình mà còn phải thông qua giáo trình phản diện để học được cách tránh phạm lỗi. Cho nên ngoài việc học tập những kiến thức đã được thầy giáo hiệu chỉnh ra, còn phải xem thêm một số sách giảng giải về lỗi thường gặp.

6 - Học ngoại ngữ, cần phải phối hợp từ nhiều phương diện. Đọc báo, tạp chí, sách tham khảo, nghe đài, xem băng, tham dự các buổi đàm thoại.

7 - Phải mạnh dạn tập nói, không sợ sai. Cần phải nhờ người khác sửa lỗi, không sợ xấu hổ, không nhụt chí.

8 - Thường xuyên viết và học thuộc những mô hình câu thường dùng. Học ngoại ngữ không nên "vơ đũa cả nắm", nên nắm những điểm cốt lõi. Nhìn từ kết cấu của ngoại ngữ, nắm được những cấu trúc câu thường dùng là rất quan trọng. Trong câu thường có từ, ngữ pháp cú pháp và tập quán.

9- Cần phải tự tin kiên định mục đích đã định, sự kiên nhẫn sẽ tạo ra nghị lực phi thường và tài năng học ngoại ngữ.
 
Top