Luyện kỹ năng nghe ielts online ở đâu

shop1

Thành viên mới
Tham gia
29/8/2016
Bài viết
0
Luyện kỹ năng nghe ielts online ở đâu
Bên cạnh việc luyện nghe từ sách , CD mà bạn được phát tại trung tâm thì bạn cũng nên chủ động tìm đến những Tấm giấy ghi tên tuổi tin cẩn để cải thiện kỹ năng của nghe của mình. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số website được nhiều học viên luyen thi IELTS quan tâm để cải thiện Thấp của mình.
Tham khảo chi tiết tại:
luyện thi ielts cấp tốc , khoa hoc luyen thi ielts, trung tâm luyện thi ielts ở hà nội

Trang web Esl-lab , vừa nghe vừa làm trắc nghiệm
Esl-lab là một trang tổng hợp các bài luyện kỹ năng nghe và bài trắc nghiệm cho những học đang muốn ôn luyện và thẩm tra Thấp nghe của mình. Các bài nghe sẽ được chia thành các cấp độ dễ - trung bình – khó để các bạn có thể tùy chọn mực độ phù hợp. Các chủ đề nghe thường là các Sự tình liên hệ đến đời sống/ học thuật nên rất dễ dàng cho các bạn có thể tìm được chuyên mục yêu thích của mình.
Một điểm nữa là dưới mỗi bài nghe còn có phần hướng dẫn về ngữ pháp hay các đề xuất chủ đề bàn bạc đề bạn có thể trao đổi được với nhiều người.

Trang web Trainyouraccent- một kho tiếng Anh đa chất giọng
Trong thi TOEIC hay IELTS thì không phải tất thảy các bài nghe đều chỉ là một người đọc. Thực tế là mỗi bài là một người đọc khác nhau và có thể trong một bài có tới 2 – 3 người đọc. Nếu bạn chỉ luyện nghe với một giọng thôi thì bạ sẽ gặp nhiều khó khăn thì nghe nhiều chủ đề khác nhau. Đơn giản chỉ cần bạn so sánh giữa giọng đọc của nam và nữ thì bạn cũng đã thấy khác nhau rồi
Tại trang trainyouraccent , bạn sẽ được luyện cả về kỹ năng nghe lẫn việc thực hiện phát âm , các chủ đề đều là những đề tài cụ thể trong cuộc sống từ nấu nướng đến các công việc làm thêm , Nhà ở , giáo dục , ô nhiễm , …
Bên dưới mỗi bài nghe đều có các câu hỏi bàn bạc liên đới để bạn có thể đề xuất được những ý tưởng khác nhau. Đây là một điều rất hay. Bởi bạn có thể rèn luyện cho mình khả năng phát triển ý tưởng từ một chủ đề , giúp ích cho những kỹ năng khác một trở cách vời như kỹ năng hùng biện kỹ năng viết.

Trang web Ello , thư viện nghe trực tuyến
Ello có thể xem là một thư viện điện tử với hơn 2000 bài nghe Đa chủng về chủ đề. Ngoài ra , ở mỗi mục lại có thêm một số hoạt động khác cho phép bạn học thêm từ mới , trả lời câu hỏi trắc nghiệm và có thể tải về máy để luyện nghe. Mục videos sẽ lại tập kết vào những đề tài , câu hỏi chuyên sâu hơn và cũng bao giờ các câu hỏi trắc nghiệm để giúp bạn nâng cao những kỹ năng khác.
Học nghe từ các trang web online Ấy là một định hướng chủ động và chân thực hơn giúp cho học viên nâng cao Thấp luyện nghe IELTS một cách chóng vánh nhất.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn luyện nghe ielts ở các trung tâm uy tín nhất trong Cả nước với chi phí phải chăng , chất lượng đảm bảo. Trung tâm anh ngữ RES là một trong những trung tâm luyện thi ielts hàng đầu ngày nay với chất lượng đầu ra cao nhất so với tất các trung tâm khác. Bạn có thể tham khảo tại website: http://luyenthiielts.com
Nguồn: http://luyenthiielts-hanoi.blogspot.com/2016/11/luyen-nghe-ielts-o-dau.html
 
Top