lưu ý lúc lắp phòng xông hơi:

doanhuong98

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2018
Bài viết
2
lưu ý lúc lắp phòng xông hơi:

- Phải lắp ráp đúng tiêu chuẩn: không vượt quá thể tích phòng bởi nhà sản xuất giới hạn, đồng thời phải quả quyết độ kín và cách nhiệt để tránh thoát nhiệt ra ngoài. tỉ dụ như diện tích 1m3x 2 kw công suất.
- Cửa phòng xông cần lắp ráp sao cho chỉ cần 1 lực đẩy nhẹ từ trong phòng xông ra ngoài là có thể mở ra được, giảm thiểu những hiện trạng rủi ro khi xông hơi.

ban-ve-lap-dat-may-xong-hoi.png
Bản vẽ cách lắp ráp máy xông hơi tại nhà


hiện giờ trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng máy xông hơi ướt để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy có chất lượng tốt cũng như có giá tiền cạnh tranh nất thì quý khách hàng hãy truy cập vào websize của chúng tôi phongtamxonghoi.com tại đây chúng tôi chuyên phân phối lắp đặt và cung cấp hầu hết hãng máy xông hơi mini dùng cho gia đình . Máy xông hơi chính yếu có hai mẫu chính đấy là dòng máy xông khô và loại máy xông ướt. Cả 2 mẫu này có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, nhưng cơ chế làm việc lại khác nhau.

>>> Như mẫu máy xông hơi ướt được lắp ráp trong phòng xây, phòng Acrylic hay phòng kính cường lực. Với các gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ và vừa bạn có thể tận dụng phòng tắm bằng kính cường lực kết hợp làm phòng xông hơi ướt luôn. Máy xông hơi ướt có nhiều mẫu như máy xông hơi ướt Sika, máy xông hơi ướt Amazon, máy xông hơi ướt Fantiny, máy xông hơi ướt Gunsan... những dòng máy xông hơi này có nhiều mức công suất không giống nhau bao gồm 4,5kw; 6kw; 9kw; 12kw; 15kw. Tùy theo diện tích phòng tắm mà dùng loại công suất cho phù hợp. tỉ dụ Với thể tích phòng tắm 3-5m3 thì lựa chọn lắp đặt mẫu 4,5kw là đạt chuẩn. Việc bằng máy xông hơi ướt nhằm sinh nhiệt ướt với nhiệt độ trong phòng ướt 45 độ C, độ ẩm sắp 100%.
 
Top