Lưu ý khi mua camera giám sát ban đêm tại Hải Phòng

oneoffice103

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Với những chiêu trò của kẻ trộm ngày càng tinh ranh, việc sử dụng hệ thốngcamera giám sát cho mục đích an ninh ở công ty, xưởng sản xuất là vô cùng quan trọng. Nhưng bạn đã biết cách chọn camera phù hợp với nhu cầu của mình và đặt biết là camera có thể hoạt động về đêm. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ một vài lưu ý khi mua camera giám sát vào ban đêm mà bạn cần biết khi mua.
Về khả năng thời tiết, đèn chiếu sáng hồng ngoại có mức độ khác nhau về khả năng chống chịu thời tiết. Đánh giá khả năng của thiết bị qua sự xâm nhập của các vật thể rắn, bụi, sự tiếp xúc ngẫu nhiên và nước. Hãy tìm một đèn hồng ngoại với một đánh giá ít nhất là IP65 để sử dụng ngoài trời trong điều kiện trung bình phù hợp với khí hậu nóng ẩm gió mùa ở Việt Nam.
camera-giam-sat-da-dang.jpg

camera giám sát ban đêm tại Hải Phòng
Tia hồng ngoại, trong bảng thông số, bạn cần quan tâm đến những thông số sau:
Ir Led: Số lượng đèn LED hồng ngoại.
Visible Distance: Khoảng cách quan sát.
Khi hoạt động ở chế độ hồng ngoại, các đèn LED sẽ tự động bật lên, và đòi hỏi công suất khá lớn, đó là lý do tại sao nguồn cấp cho các camera hồng ngoại thường là lớn hơn nhiều so với các camera thông thường.
Water Resistance: Sự chịu nước.
Chất lượng hình ảnh rất quan trong với camera giám sát, chất lượng hình ảnh của một camera giám sát ban đêm phụ thuộc vào nhiều thông số.
Image Sensor: Cảm biến hình, hiện tại, chỉ có 2 hãng sản xuất cảm biến hình trên thế giới là Sony và Sharp. Kích thước màn hình cảm biến càng lớn thì chất lượng càng tốt.
Resolution: Độ phân giải, độ phân giải của camera càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng nét.
CCD Total Pixels: Số điểm ảnh. Thông số này nói lên chất lượng hình ảnh, số điểm ảnh càng lớn thì chất lưọng hình ảnh càng tốt, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh càng tốt thì cũng đồng nghĩa với dung lưọng ảnh càng lớn, và sẽ tốn bộ nhớ lưu trữ cũng như ảnh hưỏng đến tốc độ đường truyền.
Điều kiện hoạt động
Minimum Illumination: Cường độ ánh sáng nhỏ nhất. Trong điều kiện quá tối, nếu không phải là camera có chức năng hồng ngoại thì sẽ không hoạt động được.
Power Supply: Nguồn cung cấp, hiện nay đa số các camera giám sát đều dùng loại nguồn 12VDC, chỉ một số ít các Camera dùng nguồn khác.
Operatinon Temperature: Dải nhiệt độ hoạt động.
Operational Humidity: Độ ẩm cho phép. Thông thường, độ ẩm cho phép là 90% RH

Nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn chọn mua một hệ thống camera tốt cho công ty của mình, bạn hãy hãy yên tâm đến với camera giám sát Hải Phòng chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cam kết bán hàng chất lượng.
 
Top