Lưu ý khi chọn văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

tienphan98

Thành viên mới
Tham gia
8/9/2018
Bài viết
0
Để kinh doanh văn phòng phẩm đạt thành công cao, bạn nên cần tìm nhà cung cấp giá rẻ tphcm đạt chất lượng cao để có thể tăng doanh thu tối đa.

Nhu cầu mua văn phòng phẩm ngày càng tăng cao, ngày càng nhiều công ty văn phòng phẩm xuất hiện trên thị trường luôn luôn khẳng định văn phòng phẩm của mình là giá rẻ nhất với mức chiết khấu cao nhất. Tuy nhiên giá có thật sự rẻ như họ nói?

Kinh doanh công nghệ 4.0 phát triển, ai ai cũng mua hàng online. Văn phòng phẩm cũng vậy, bạn chỉ cần tìm trên Google với từ khóa “công ty văn phòng phẩm giá rẻ tphcm” là cả ngàn kết quả. Bạn nghĩ chất lượng sản phẩm như nhau, mua ở đâu giá rẻ hơn là được? Nên cứ so sánh giá trên website của vài công ty sau đó thì chọn mua. Tuy nhiên bạn đừng để “mắc lừa” với các lý do sau:

- Giá trên wesite là giá trên 1 thùng, bạn gọi mua vài cái hay vài hộp sẽ không có giá đó.

- Bảng giá để trên website quá lâu rồi chưa cập nhật. Một số website để sẵn giá cho bạn tải về nhưng bảng giá đó đã mấy năm rồi chưa cập nhật nên giá rẻ là đúng rồi.

- Cung cấp hàng loại 2 nhưng để hình ảnh hàng loại 1 làm cho khách hàng lầm tưởng.

- Rút bớt số lượng đóng gói sản phẩm để sản phẩm rẻ hơn.

Để không tránh những trường hợp trên khi mua văn phòng phòng phẩm bạn nên chú ý những điều sau đây:

- Nên dùng những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt nhất là dùng những sản phẩm thịnh hành trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Khi mua hàng phải yêu cầu gửi lại bảng giá trước khi chọn mua và so sánh lại lần nữa để tránh trường hợp tưởng rẻ hóa ra mắc.

- Luôn quan tâm đến các chính sách của nhà cung cấp trước khi mua hàng: thời gian giao nhận, cam kết chất lượng, chính sách đổi trả,…

- Khi nhận hàng thì nên kiểm tra kỹ lại số lượng hàng tránh trường hợp giao thiếu nhất là những văn phòng phẩm nhỏ như kẹp giấy, ghim bảng, bìa lá, bìa kiếng,…

Nếu quá khó khăn để tìm công ty văn phòng phẩm uy tín tại tphcm thì tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ của Văn phòng phẩm Sang Hà? Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng từ giá thành, dịch vụ cho đến chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)

Điện Thoại : 093 80 80 006 - 096 80 80 006

Hotline: 1900 7005 - (028) 544 84448
 
Top