Lưới rào B40 đẹp chất lượng, giá lưới B40 rẻ

quangcao3a

Banned
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
0
Lưới B40 là một loại lưới được đan đơn giản bằng sợi thép nhiều lỗ hình vuông hoặc hình thoi giây thép đan lưới được mạ kẽm chống gỉ. Nhiều khách hàng quan tâm giá lưới B40 như thế nào khi ở ngoài thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã.

Mạnh Tiến Phát là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp lưới B40 tại địa bàn các tỉnh phía Nam. Thương hiệu Mạnh Tiến Phát luôn là cái tên quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi tìm mua lưới B40 cũng như các loại vật liệu khác.

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, hệ thống kho hàng trải dọc khắp các tỉnh, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về vật liệu của quý khách.

Công ty cúng tôi luôn đặt chữ “ Tín “ lên hàng đầu trong kinh doanh, công ty cam kết chỉ cung cấp sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng tốt, báo giá lưới B40 hợp lý.

Lưới B40 Được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, giao thông, nông lâm, ngư nghiệp, chăn nuôi hàng rào chắn các sân bóng, sân tenis, đường hành lang bảo vệ, tường rào, phân khu trong các phân xưởng, nhà máy, kho, lồng bảo vệ, dân dụng và các ứng dụng khác.

Mọi thắc mắc về giá lưới B40 xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

CTY TNHH TM-DV THÉP MINH TIẾN PHÁT

VĂN PHÒNG DAO DỊCH

22A Tân Kì Tân Quý, P15, Q Tân Bình, TPHCMTell:0944.9393990 – (08)3815.321
 
Top