Lựa chọn xưởng sản xuất sổ tay quà tặng khách hàng

sodaminhchaukd14

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2020
Bài viết
0
Công ty bạn sắp tới sẽ tổ chức một buổi hội nghị khách hàng? Bên cạnh những công việc như: Lên chương trình, lên danh sách khách mời cho buổi hội nghị thì chọn quà tặng sự kiện cho khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng làm nên sự thành công cho buổi sự kiện. Và ý tưởng tặng những cuốn sổ tay đẹp có in logo thương hiệu cho khách hàng sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ và tác động lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.


so-tay-qua-tang-hoi-nghi-khach-hang-5.jpg

Sổ tay làm quà tặng khách hàng


  • In logo sổ tay là món quà mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi logo, hình ảnh doanh nghiệp hay bất kỳ thông điệp nào của bạn muốn gửi đến khách hàng cũng sẽ được thể hiện rõ.
  • Sổ tay quà tặng là một vật dụng hữu ích, nó có thể được tất cả các khách hàng, đối tác tham dự sử dụng trong buổi hội nghị hoặc trong cuộc sống hàng ngày.
  • Bởi không kén người dùng và dễ dàng sử dụng nên sổ tay sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn, nhớ lâu hơn, ấn tượng mạnh hơn.
  • Và điều quan trọng mà nhiều người quan tâm đó là về ngân sách và chi phí đặt in sổ tay để làm quà hội nghị. Đây là một món quà tặng khách hàng có giá không quá rẻ cũng không quá cao, đảm bảo sang trọng, ý nghĩa mà vẫn nằm trong mức ngân sách cho phép cho doanh nghiệp của bạn.
Các mẫu sổ tay quà tặng được lựa chọn nhiều nhất
SHT-06-So-Da-lan-son-canh-logo-bia-ho-cong-6-lo-xuong-san-xuat-so-da-in-logo-gia-re.jpg

in-so-tay-bia-da-cao-cap%2B%25281%2529.jpg


so-da-2019-2020.jpg


so-da-a5-in-logo.jpgĐịa chỉ sản xuất sổ tay quà tặng hội nghị uy tín, chất lượng tại
Xưởng sản xuất sổ tay, sổ da Minh Châu với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và in ấn sổ tay, chúng tôi cam kết sẽ hết mình, tận tâm để mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Cơ sở sản xuất tại Hà Nội: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở sản xuất tại HCM :7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Mail : sodaminhchau@gmail.com
 
Top