Lựa chọn, xác nhận Mũ bảo hiểm chất lương

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi mydeal, 29/11/2016. — 284 Lượt xem

 1. mydeal

  mydeal Thành viên mới

  Lựa chọn, xác nhận Mũ bảo hiểm chất lương

  Các tin cậy, kiểm tra và theo dõi hệ thống JSPCheck ™ cung cấp bảo đảm chất lượng để an toàn đội mũ bảo hiểm an toàn của bạn bằng cách cho phép bạn theo dõi các sản phẩm lại cho sản xuất điểm, đảm bảo bạn có một JSP TNHH an toàn mũ bảo hiểm chính hãng và phù hợp.
  Sử dụng hệ thống JSPCheck ™ bạn bây giờ có thể theo dõi sản phẩm của bạn đến độ chính xác của sản xuất bao gồm: Thời gian vào thứ hai, ngày, và vị trí bằng cách sử dụng mã vạch sản xuất duy nhất được tìm thấy trên mỗi Evolution® an toàn mũ bảo hiểm duy nhất, một ở bên trong và một ở bên ngoài để đảm bảo chúng không bị mất hoặc bị hư hỏng.
  Làm thế nào để xác minh mũ bảo hiểm an toàn của tôi?
  Kiểm tra tính xác thực của sự an toàn mũ bảo hiểm JSP của bạn bằng cách làm theo các bước sau:
  1. Hãy chắc chắn rằng bạn có:
  Thiết bị có thể truy cập internet
  Sự an toàn mũ bảo hiểm Evolution® bạn muốn xác minh
  Truy cập vào một địa chỉ email hợp lệ
  2. Truy cập: chithanhvn.com
  3. Điền vào các thông tin chi tiết về hình thức. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về đội mũ bảo hiểm an toàn của bạn hoặc mã vạch sản xuất duy nhất tìm thấy một trong hai bên trong hoặc bên ngoài của mũ bảo hiểm an toàn.
  4. Điền thông tin của bạn.
  5. Tự tin bấm vào nút "kiểm chứng" và chờ đợi một phản ứng Email.

  6. Không lâu bạn sẽ nhận được một Email về mũ bảo hiểm của bạn chứng minh tính xác thực của nó và đem lại cho bạn sự tự tin đáng tin cậy mà bạn đang mặc một JSP mũ bảo hiểm chính hãng sẽ bảo vệ bạn chống lại các tiêu chuẩn EN liên quan.
  Xem JSPCheck ™ thế nào để video


  Nhưng tại sao nên tôi cần phải kiểm tra?

  Có nhiều lý do bạn có thể muốn kiểm tra tính xác thực của JSP an toàn mũ bảo hiểm của bạn và kiểm tra một hai phút có thể cứu cuộc sống của một ai đó!

  Mũ bảo hiểm giả - may có nhiều mũ bảo hiểm giả trên thị trường. Những bản sao giá rẻ sẽ yêu cầu phải đáp ứng được chất lượng và độ an toàn cao các tiêu chuẩn tương tự mà các JSP Evolution® phạm vi cung cấp. Tuy nhiên họ không, nhiều mũ bảo hiểm giả sẽ bị vỡ khi va chạm để lại hoàn toàn không có sự bảo vệ cho người sử dụng có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng hoặc thậm chí là một gây tử vong.
  BSIF ban hành thông cáo báo chí này liên quan đến một số mũ bảo hiểm an toàn được sản xuất bởi Burly đó là bản sao cổ điển phổ biến của chúng tôi Mk2®. Các hình ảnh được cung cấp cùng với các tài liệu này chứng minh rõ ràng là một sản phẩm không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn.

  Out of date mũ bảo hiểm - Là nhà sản xuất, chúng tôi tư vấn cho rằng một chiếc mũ bảo hiểm an toàn nên được thay thế nếu nó đang trong tình trạng nghèo hoặc đã có một tiếng gõ (Tuy nhiên nhỏ) vì nó có thể làm tổn hại đến hiệu suất mà các tiêu chuẩn an toàn của mũ bảo hiểm đã được thử nghiệm. Chúng tôi cũng tư vấn cho rằng mũ bảo hiểm nên được thay thế sau khi một số hoặc nhiều năm mà là 5 năm sử dụng (Nếu một điều kiện tốt được duy trì) hoặc 10 năm, kể từ thời điểm sản xuất.
  Re-bảo đảm - Bạn có thể chỉ cần kiểm tra mũ bảo hiểm an toàn của bạn được tái đảm bảo rằng bạn được an toàn. Chúng tôi biết chính xác khi nào mũ cứng của chúng tôi đã được thực hiện và có thể hội đủ điều kiện cho họ trong nội bộ với BSI® kiểm toán chất lượng của chúng tôi quản lý hệ thống và an toàn cho khách hàng của chúng tôi là điều quan trọng nhất.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP