Lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng sao cho hợp lý

microbiz

Thành viên mới
Tham gia
15/5/2013
Bài viết
0
Lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng sao cho hợp lý
Nếu bạn có một văn phòng diện tích nhỏ hay một phòng làm việc tại nhà thì việc thiết kế không gian làm việc sao cho hợp lý luôn là mối bận tâm lớn. Góc làm việc lộn xộn, bừa bộn sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả làm việc của bạn. Vì vậy chọn đồ nội thất văn phòng vừa thuận tiện cho công việc vừa hợp cảnh quan trong một không gian nhỏ và biến đó thành không gian làm việc tuyệt vời là một việc không phải dễ dàng với tất cả mọi người.

tủ hồ sơ là giải pháp hiệu quả cho văn phòng nhỏ, dùng để tài liệu, sách, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu…. mà không chiếm nhiều diện tích văn phòng.

24sm1200hl-mb_tu_go_fami_de_ho_sotai_lieu.jpg

Ngoài ra tủ tài liệu còn có thể ở dạng tủ đặt độc lập trên nền nhà hay tựa vào tường hoặc bức vách ngăn chia, hoặc đóng vai trò như là 1 vách ngăn di động ,tủ tài đựng liệu thường được làm bằng gỗ hay kim loại.

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm liên qua đến tu xuan hoa, tu hoa phat , tủ fami các ban có thể vào web tham khảo

Vui lòng liên hệ Chia sẻ :
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GIA LỘC
Phòng bán hàng: 105 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ nhà máy: Đường 14, khu B, KCN Phố nối A, Văn Lâm, Hưng Yên
Showroom: 118 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 0437.606.305 - 0987.020.010 - 096 34565555
Web: http://noithatnhanh.net/
 

microbiz

Thành viên mới
Tham gia
15/5/2013
Bài viết
0
Nếu bạn có một văn phòng diện tích nhỏ hay một phòng làm việc tại nhà thì việc thiết kế không gian làm việc sao cho hợp lý luôn là mối bận tâm lớn. Bạn nên chọn 1 chiếc ghế giám đốc như thế nào để phì hợp với bàn làm việc của văn phòng, Với phòng hợp thì bạn nên chọn ghế họp như thế nào để phù hợp với bàn họp và phòng làm việc của bạn
 

datbinhtk

Thành viên mới
Tham gia
3/12/2018
Bài viết
5
Tủ để tài liệu là nội thất quan trọng trong tất cả các văn phòng làm việc. Công dụng của tủ để tài liệu đó là bảo quản những giấy tờ hồ sơ quan trọng của công ty, tránh những tác động từ bên ngoài ảnh hưởng gây mát mát và hỏng.
 
Top