Lựa chọn mua tôm càng xanh tươi một cách thông minh

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi bichdao1, 9/12/2016. — 538 Lượt xem

 1. bichdao1

  bichdao1 Thành viên mới

  Lựa chọn mua tôm càng xanh tươi một cách thông minh

  Dạo gần đây rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để hỏi đặt mua tôm càng xanh tươi với số lượng khá lớn. Nhưng vì một số khách hàng đặt hàng với thời gian quá gấp rút nên chúng tôi không thể đáp ứng đầy đủ khách hàng. Nhân đây chúng tôi cũng xin lưu ý về cách đặt hàng đến quý khách hàng, để khi khách nào đặt cũng có thể nhận được hàng nhanh nhất.
  Thứ nhất khách mà đặt hàng nên liên hệ sớm trước một ngày, lưu ý đây là tôm tươi nên phải chuyển trong ngày từ Sài Gòn ra. Khách hàng liên hệ trước sẽ được chủ động thời gian để chúng tôi chuyển hàng về đúng thời gian cho quý khách. Không nên đặt hàng với thời gian quá gấp gáp, nếu là hàng đông lạnh thì sẽ luôn có ngay trong kho nhưng còn hàng tươi như tôm càng xanh thì phải cần thời gian để chuyển cho khách.
  Thứ hai khách hàng có thể đến tận nơi bàn bạc cụ thể rồi mới giao hàng, khuyến khích khách hàng làm theo cách này. Chúng ta gặp trực tiếp dễ trao đổi, tin tưởng nhau hơn.
  Điện thoại liên hệ:  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883. 6786  [​IMG]

  Mặt hàng tươi ngoài tôm càng xanh còn có tôm sú, cá hồi, cá thu... và rất nhiều mặt hàng khác mà khách hàng có thể dễ dàng nhận ra khi truy cập vào website riêng của chúng tôi.

  --------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Website: thucphamvietnam.com.vn

  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP