Lựa chọn mua cá basa một cách thông minh

bichdao1

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
3
Cá basa các loại chuyên cấp buôn cho các nhà hàng, đại lý, đặc biệt là các bếp ăn công nghiệp hay sử dụng với số lượng lớn.
Cá basa được xem như một trong những loại cá có giá trị thương mại cao nhất ở Nhật bởi nhiều ưu điểm riêng biệt.
Tuy mỗi loại cá đều có những lợi ích khác nhau nhưng những khách hàng đã từng ăn cá basa đều công nhận rằng loài cá này rất tốt cho sức khỏe, giá cả của nó lại khá là rẻ trên thì trường.
Để tìm hiểu kỹ hơn về loại cá này khách hàng có liên hệ với chúng tôi theo nhiều cách, có thể là qua điện thoại, qua email, qua trực tiếp tại văn phòng.
Dưới đây là các số điện thoại để khách hàng có thể liên lạc được:


0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786Hình ảnh cá basa cắt khúcHình ảnh cá basa phi lê


Hình ảnh cá basa nguyên con
Hiện tại bên chúng tôi đang cung cấp một số loại cá basa như sau: cá basa cắt khúc, cá basa phi lê, cá basa nguyên con không đầu. Tất cả đều là hàng Việt, cấp đông lạnh.

Cách đặt hàng thì có thể chắc chắn những khách hàng thân thiết đều đã biết, còn những khách hàng đến với chúng tôi lần đầu đơn giản nhất là liên hệ qua các số điện thoại dưới đây, để chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho quý khách.
Chỉ cần bạn gọi điện, mọi việc còn lại hãy tin tưởng ở chúng tôi. Các giấy tờ, hóa đơn đều chuẩn bị đầy đủ để giao cho khách hàng cùng với sản phẩm.
-------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
 
Top