Lựa chọn máy hút mùi loại nào tốt?

LienNEHOB

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2016
Bài viết
0
Máy hút mùi hiện là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc máy hút mùi tốt không phải là điều đơn giản. máy hút mùi? Vẫn là sự băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng. Dưới đây Romal Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một chiếc máy hút mùi phù hợp về với gian bếp của gia đình.

Nhu cầu mua sắm máy hút mùi có xu hướng ngày càng gia tăng và nó cũng được phần nào phản ánh qua sự phong phú, đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại, thương hiệu, giá cả của thị trường máy hút mùi.

Hiện nay dòng sản phẩm Địa chỉ mua máy hút mùi Kucy xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Tính năng và công dụng của máy hơn hẳn những hãng thương hiệu khác đến từ Châu Âu. Bởi với người Việt, máy hút khử mùi chỉ cần quan tâm đến công suất hút khử mạnh và độ ồn thấp là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Những dòng máy hút mùi bán chạy nhất thị trường hiện nay: Về chủng loại, máy hút mùi có 4 loại cơ bản: loại âm tủ (máy hút classic), loại kính cong hoặc kính phẳng (máy hút ống khói) và hút mùi đảo, hút mùi màn hình ti vi là loại hút mùi hiện đại nhất hiện nay. Tùy theo thiết kế tủ bếp của mỗi gia đình để bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng máy hút mùi tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Về kích thước của hút mùi: Máy hút mùi cổ điển hay máy hút mùi âm tủ thường có kích thước 60, 70 cm có hãng có kích thước 90cm. Còn loại máy hút mùi kính cong và hút mùi đảo thường có kích thước 70cm, 90 cm .

Máy hút mùi hiện nay phần lớn đều có thể lựa chọn hoặc hút đẩy trực tiếp ra ngoài trời thông qua đường ống dẫn hoặc khử trực tiếp bằng than hoạt tính và sau đó trả lại không khí đã khử sạch mùi trở lại phòng. Máy hút khử mùi trực tiếp nên dành cho các phòng bếp hẹp, nếu phải dẫn khí ra ngoài thì đường ống quá dài hoặc phải nắp gấp khúc.


Đến với Romal Việt Nam chúng tôi được biết cách phân biệt hàng giả, hàng nhái như thế nào. Lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với không gian nhà bếp của mình.Giá thành sản phẩm rất phải chăng.

Ngoài ra, tại Romal Việt Nam còn có một số dòng máy hút mùi cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.
 
Top