1. áo cờ đỏ sao vàng

  áo cờ đỏ sao vàng Thành viên mới

  lựa chọn màu áo phông sự kiện nữ chất đẹp

  bạn đang có nhu cầu thiết kế kiểu dáng áo phông sự kiện nữ cho chiến dịch quảng cáo đến của khách hàng, song khi bắt tay vào làm thì không có ý tưởng rõ ràng, để thu hút người nhìn hoặc gặp rất nhiều rắc rối khi chọn màu áo thích hợp.
  nếu như bạn đang gặp trở ngại đấy thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn lên mẫu thiết kế áo thun sự kiện chất lượng.

  dù rằng có nhiều hướng dẫn hữu ích trên mạng google để giúp bạn tham khảo nhưng điều này lại khiến cho bạn bị chủ quan, không biết lấy ý tưởng nào phù hợp. Sau khi bạn biết rõ về lựa phối màu áo thì tin rằng bạn sẽ biết cách chọn màu áo phông sự kiện cho mình như thế nào là thích hợp.
  [​IMG]
  1. Xu hướng đặt làm áo thun sự kiện nữ rẻ đẹp
  nhắc tới áo thun sự kiện nữ các bạn thường nghĩ tới những mẫu áo sắc màu nổi bật, phối hợp với những hình ảnh in đẹp chất lượng, câu slogan các tính, đấy có phải là mục tiêu bạn đang hướng tới? Chính do vậy, khi làm áo sự kiện đẹp giá rẻ bạn phải dựa vào những tiêu chí đó để lựa chọn.
  đấy có thể là hình in logo doanh nghiệp phối hợp với những hình ảnh ngộ nghĩnh, hay các câu slogan cá tính về chương trình quảng bá thương hiệu, thu hút sự chú ý của khách hàng, thậm chí cũng có thể là những câu slogan phản cảm,...
  2. kỹ thuật chọn màu áo thun sự kiện tiện lợi nhất
  - lựa chọn màu áo phông sự kiện nữ phổ biến nhất hiện nay.
  + lựa chọn màu áo thun sự kiện theo logo doanh nghiệp: đó là cách mà phần lớn các công ty áo thun sự kiện dùng để lên mẫu thiết kế áo, với mục đích là quảng cáo thương hiệu đển khách hàng dễ dàng và dễ nhận diện nên tất cả sản phẩm liên quan thường được chọn màu tương đồng với màu logo doanh nghiệp. để giúp thiêt kế mẫu mã kiểu dáng áo sự kiện theo màu logo doanh nghiệp thì nên chọn những loại chất liệu vải như sau:
  + Cách chọn màu áo sự kiện theo màu chủ đạo doanh nghiệp: kỹ thuật chọn này được sử dụng khá phổ biến, thường sử dụng trong những sự kiện mà công tymong muốn tiếp thị thương hiệu của mình.
  + kỹ thuật chọn màu áo sự kiện theo màu sự kiện: Tùy vào mục đích, sự kiện của chương trình quảng cáo để giúp chọn màu áo phông sự kiện, nhân tố được nhiều người chú ý là chọn màu áo thun sao cho nhanh chóng phối hợp với đồ khác.
  - lựa chọn màu áo thun sự kiện dựa theo vòng tròn màu sắc.
  [​IMG]
  + các màu sắc cơ bản là màu xanh, màu vàng và đỏ, khi trộn lẫn với nhau sẽ tạo ra những màu sắc khác.
  những màu cờ bản phát huy được hết tác dụng khi bạn chọn trang phục đồng màu, khi áp dụng đúng lựa chọn này thì sẽ tạo ra vẽ bề ngoài sang trọng, hiện đại hơn. quần áo đồng màu sẽ tạo ra gu thời trang hiện đại, hợp mốt.
  + Cách chọn mà phối áo thun sự kiện chất lượng: Rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn một màu sắc bất kỳ và trỏ ngón tay về phía màu đối diện bạn sẽ có thể có màu bổ sung phù hợp. Một số màu phối được phổ biến rộng rãi ngày nay như: Màu đỏ - Xanh lá
  + kỹ thuật phối màu theo màu tương đồng: Cực kỳ đơn giản, Bạn chọn đại một màu bất kỳ trong vòng, thì màu ngay bên trái và bên phải là màu tương tự. Vd: Màu đỏ - Cam
  nếu như vận dụng những kiểu trên để chọn màu áo thun sự kiện thật nhanh chóng đúng không nào. còn một yếu tố không kém phần quan trọng khi làm áo là tìm cơ sở đặt áo thun sự kiện rẻ đẹp.
  Tại đây, họ sẽ giúp bạn biến những gợi ý thiết kế kiểu dáng thành sự thật, các nơi cung cấp đặt làm áo sự kiện uy tín lâu năm, họ sẽ biết kỹ thuật chọn để cắt giảm tối đa chi phí cho bạn mà chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo.
  hoặc nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo sự kiện giá rẻ đẹp mà chưa biết đặt may áo ở nơi nào thì hãy liên lạc ngay với cơ sở may Áo Thun Blak để nhận được tư vấn đặt may áo miễn phí nhé.
  địa chỉ đặt làm áo phông sự kiện giá rẻ: 185 Khuông Việt, Phường phú trung, Quận Tân Phú, Tp HCM
  Gọi đặt áo: 0903100494 - 0862789666 Gặp Mr Thiện
  Gmail: maymacsongphu@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP