Lựa Chọn Loại Giấy Thích Hợp Với Máy Đóng Gói Thùng Carton

cansaoviet

Banned
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
0
Lựa Chọn Loại Giấy Thích Hợp Với Máy Đóng Gói Thùng Carton


Máy đóng gói thùng carton chi phí đầu tư thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng, đảm bảo được độ an toàn của sản phẩm đóng thùng, khá thông dụng trong nhiều ngành sản xuất quy mô lớn nhỏ.

Bất kì một sản phẩm nào khi đã hoàn tất các công đoạn chế biến đều sẽ được đưa đến công đoạn cuối cùng đó chính là đóng gói sản phẩm và xuất khẩu ra thị trường. Tại đây, máy đóng gói thùng carton được chế tạo và lắp đặt nhằm phục vụ cho công việc đó, đảm bảo thùng được đóng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao và độ an toàn khi vận chuyển.

Các bộ phận chính của máy đóng gói thùng carton

Một hệ thống máy đóng gói đai thùng carton sẽ bao gồm các bộ phận chính như: máy cấp vỏ thùng carton, làm phồng thùng carton ra, gập và dán đáy dưới, băng tải có điều chỉnh tốc độ để di chuyển thùng carton, máy cấp sản phẩm vào thùng carton, máy gập và dán đáy trên của thùng carton, máy đóng đai dọc thùng carton (đóng đai lần 1), máy đóng đai ngang thùng carton (đóng đai lần 2).

lua-chon-loai-giay-phu-hop-voi-may-dong-goi-thung-carton-01.jpg

Máy có hai cơ chế hoạt động chính mà máy đóng gói gạo tự động và máy đóng gói bán tự động, theo đó toàn bộ dây chuyền đều tự động theo cơ chế và thông số kỹ thuật đã được cài đặt sẵn trước đó.

Máy đóng gói thùng carton sử dụng loại giấy nào?

lua-chon-loai-giay-phu-hop-voi-may-dong-goi-thung-carton-03.jpg

Máy đóng gói thùng carton luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, vì vậy, để đảm bảo năng suất tốt cũng như thùng đóng ra luôn đạt chuẩn chất lượng, bạn cần phải chú ý trong quá trình lựa giấy thùng carton đáp ứng được các tiêu chí về loại vật liệu, độ dày mỏng của thùng, độ bền, chắc…, theo đó:
  • Về loại vật liệu: bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy carton, giấy duplex, giấy kraft, tấm carton lượn sóng được sử dụng làm thùng carton.
  • Độ bền, độ dày của giấy: độ bền ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển cũng như sử dụng trong việc bảo quản, đựng thực phẩm bên trong, độ bền này phụ thuộc vào định lượng thùng và sản phẩm được đóng gói.
  • Độ phẳng của mặt giấy: mặt giấy càng phẳng thì khả năng in ấn càng cao.
Ứng dụng của máy đóng gói thùng carton trong sản xuất

lua-chon-loai-giay-phu-hop-voi-may-dong-goi-thung-carton02(1).jpg

Loại máy đóng gói định lượng này được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất từ quy mô nhỏ, vừa đến quy mô lớn như: sản xuất thực phẩm, nước uống, dược phẩm, thiết bị điện, gốm sứ, nội thất, hóa chất, chế biến thủy hải sản…

Máy đóng gói thùng carton giúp tiết kiệm chi phí nhân công, tăng năng suất và đảm bảo chất lượng hàng hóa được lâu dài, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đạt được những yêu cầu đó, do đó, bạn nên chú ý khi lựa chọn máy đóng gói Sao Việt cho mình.

Hãy đến với SVS - Cân điện tử Sao Việt, hoặc liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV CÂN ĐIỆN TỬ SAO VIỆT
Trụ sở: 386 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
VPGD: 40/3 đường Bà Điểm 12, Ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: (+84-8) 35 901 600 - 35 901 601
Fax: (84-8) 35 901 602
Hotline: 0983 886 881 - 0918 460 160 ( Mr.Quý )
Website: www.svs.vn
 
Top