Lựa chọn loa siêu trầm (subwoofer) sâu chắc cho không gian nhỏ - Trungchinhaudiovn

huudangpro

Thành viên mới
Tham gia
5/11/2018
Bài viết
3

Loa Legacy Double Helix Subwoofer: Loa subwoofer chủ động cung cấp âm bass mở rộng, sâu chắc


banner-trungchinhaudiovn-trung-chinh-aduio-vn-12.gif
Để hoàn thiện một hệ thống âm thanh đa kênh có chất lượng cao tại gia hay các phòng nghe thiết kế chuyên nghiệp thì đều không thể thiếu những mẫu loa subwoofer rời (loa siêu trầm). Nhằm mang đến chất lượng âm bass thực sự mở rộng và có thể đánh xuống cực thấp, Legay – một hãng loa chuyên nghiệp của Mỹ đã trình làng mẫu loa Legacy Double Helix Subwoofer.
Giới thiệu chung về loa Legacy Double Helix Subwoofer
Các sản phẩm subwoofer có nhiệm vụ tăng cường khả năng cung cấp âm thanh ở tần số thấp hơn của hệ thống để mang đến một âm bass mạnh mẽ nhất và đầy năng lượng của âm nhạc hay phim ảnh của bạn. Sau nhiều năm kinh nghiệm, Legacy Double Helix Subwoofer được xem là sản phẩm hòa quyện giữa thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo hiệu suất cao.
Xem sản phẩm tại trang chủ: legacyaudio.com/products/view/double-helix-subwoofer/

Cwr_jui58wl7O2d5S7-0D7pq03Qe9YUIuyCJxDdutS5R_KWhOr_ZgK_sMIRtGJRr_KQ89YM5G8lJ5fB-a7jnAcITCjBoUjI2ZFjM2Cz9gO621snzBFQR8idVoqAe1vQNITsGWzY


Phần thùng loa của Legacy Double Helix Subwoofer được thiết kế dạng thùng bass reflex, được trang bị bộ tản nhiệt thụ động kép, khá giống với nhiều mẫu loa subwoofer cùng tầm giá trên thị trường. Loa có tạo hình nằm ngang giống với những mẫu loa center với 2 củ loa subwoofer được trang bị ở mặt trước. Phần thùng loa được gia công cẩn thận và vuông vắn mang đến cảm giác chắc chắn cho loa. Phía ngoài cùng của thùng loa được hoàn thiện bởi 1 lớp sơn black sang trọng.
Kích thước ba chiều của thùng loa lần lượt là 18x36x24inch, trọng lượng đạt 125 Ibs mỗi loa. Ở mặt sau của thùng loa là hệ thống các cọc đấu dây loa được bố trí khoa học và đã được đánh dấu các cực âm dương rõ ràng thuận tiện cho việc đấu dây loa với thiết bị khuếch đại. Bên cạnh đó loa còn có các nút điều chỉnh âm lượng, tần số bass và công tắc On/Off.
Những đặc điểm chính của loa Legacy Double Helix Subwoofer
Mẫu loa siêu trầm Legacy Double Helix Subwoofer sử dụng củ loa subwoofer đường kính 15inch và 1 hệ thống tản nhiệt kép cùng kích thước với củ loa. Củ loa subwoofer này sử dụng phần màng loa được cấu thành từ chất liệu hỗn hợp bao gồm Silver/Graphite/Rohacell. Nhờ vậy loa có thể đáp ứng được khoảng dải tần âm thanh vừa sâu vừa chắc, trong khoảng dải tần đáp ứng từ 40Hz đến 125Hz.

7l4i37XH4D0qmaUWF3vGa5mhi3KQwU4RD7VTOjT7PMPTj9czcrI0yhQs0afaG4Y_4fVlrktXt9mPeZEtc6GddQYY7CfwBoYJ-l8YB2pDUgmO1cwIJTznXhEuG8Y6aAqgpRcd8sk


Một điểm cộng nữa cho mẫu loa subwoofer rời này, đó là loa được thiết kế dạng loa subwoofer chủ động (active) đã được tích hợp sẵn khuếch đại ICEpower công suất bên trong có khả năng cung cấp công suất âm thanh lên đến 500W.
Phía sau thùng loa là hệ thống các cổng kết nối tín hiệu âm thanh và các núm xoay điều chỉnh. Đầu tiên, các núm xoay điều chỉnh mà Legacy thiết kế bao gồm các nút điều chỉnh âm lượng, nút điều chỉnh tần số âm bass và nút bật tắt nguồn. Với các nút điều chỉnh tiện lợi này, người dùng sẽ dễ dàng làm chủ thiết bị loa của mình bằng những thao tác cực kỳ đơn giản. Bên cạnh đó, loa được trang bị với hệ thống cổng kết nối đầu vào line in và đầu ra line out đầy đủ. Các cổng kết nối đầu vào của loa bao gồm 1 cổng kết nối tín hiệu dạng XLR, 3 cổng unbalanced RCA và 2 cổng high level.

Facebook:

Loa Legacy Double Helix Subwoofer: Loa subwoofer chủ động cung cấp âm bass mở rộng, sâu chắc
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau
  • Hệ thống củ loa tiên tiến với bộ tản nhiệt thụ động kép, đáp ứng khoảng dải tần âm thanh từ 40Hz đến 125Hz
  • Được tích hợp sẵn mạch khuếch đại ICEpower công suất 500W bên trong
Tìm hiểu thêm về loa Legacy Double Helix Subwoofer tại đây:


Loa Legacy Pro 12 Subwoofer: Loa subwoofer chủ động, bổ sung âm trầm cho không gian diện tích vừa và nhỏ


Loa subwoofer rời luôn luôn là một yếu tố quan trọng giúp người chơi hoàn thiện 1 hệ thống âm thanh Home Theater tại gia. Chính vì thế, Legacy đã tung ra thị trường mẫu loa Legacy Pro 12 Subwoofer được xem là giải pháp lý tưởng giúp mở rộng tối đa dải âm bass phù hợp với các phòng nghe có diện tích vừa và nhỏ.
Giới thiệu chung về loa Legacy Pro 12 Subwoofer
Legacy Pro 12 Subwoofer là sự đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của hãng âm thanh nước Mỹ. Nhiệm vụ của mẫu loa này khi nó kết hợp với các mẫu loa Legacy khác trong hệ thống âm thanh đa kênh, đó là cung cấp hiệu suất âm bass cao đồng thời giúp cho các thước phim của chúng ta tràn đầy năng lương. Hơn nữa, Legacy Pro 12 Subwoofer cũng được đánh giá là một trong số ít những mẫu loa subwoofer rời có thiết kế và chất lượng đồng đều, hài hoa.

brWA8ZA88UgCcWwESeNBBjYSaMgxW3PZki1X2bLMOxAIeQejU89FLyQhM-fITB81QgM3lF4Fyt7zTLPh7xQmVcTy0Egx6WaOFx87MD0lb7IFDwRa6Xu0DKVtmOJXq0m5wS3klmo


Kích thước thùng loa của Legacy Pro 12 Subwoofer lần lượt là 18x16x16inch, trọng lượng đạt 47 Ibs. Legacy Pro 12 Subwoofer sở hữu một tạo hình khá nhỏ nhắn để nó có thể được đặt trên mặt sàn. Loa được cố định bởi hệ thống chân đế giúp mặt đáy của loa tách biệt hoàn toàn với mặt sàn nhà. Phần thùng loa được hoàn thiện bằng loại gỗ MDF chuyên dụng và phủ bên ngoài bằng 1 lớp sơn black đem đến vẻ sang trọng cho loa.
Phía sau thùng loa là hệ thống các cọc đấu dây loa, các đường vào tín hiệu bao gồm cổng Line in và cổng ra Line Out. Bên cạnh đó, Legacy Pro 12 Subwoofer còn có các nút điều chỉnh nhanh như nút điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh tần số bass và công tắc bật tắt nguồn. Các cọc đấu loa phía sau được chú thích đầy đủ và phân biệt với nhau bằng màu sắc rõ ràng thuận tiện cho việc cài đặt và setup.
Những đặc điểm chính của loa Legacy Pro 12 Subwoofer
Legacy Pro 12 Subwoofer là mẫu loa subwoofer rời được trang bị củ loa subwoofer đường kính 12 inch kết hợp với bộ tản nhiệt âm trầm phụ. Củ loa này được đặt trong 1 thùng loa kín với khả năng tái tạo âm thanh trong khoảng dải tần đáp ứng từ 40Hz đến 200Hz.

nap1pp1fpGABOOKxPdFFFQrcd_fP2MbKYbO0wS5141LXMcMSnMp3nMl-ybZakPLaYMT8FJc-Rup5zv0t5eWB-ov4wShxDIVMIgaKRuDbWq1BgvpRJf8D7MBxmATk_i9as7NhVYI


Loa Legacy Pro 12 Subwoofer được tích hợp sẵn ampli khuếch đại ICEpower cung cấp mức công suất âm thanh lên đến 500W chạy mạch khuếch đại class D. mạch khuếch đại class D giúp cho loa vừa đạt được hiệu suất âm thanh cao đồng thời giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ. Loa là sự bổ sung âm bass lý tưởng cho các không gian stuido hoặc các phòng Home Theater với diện tích nhỏ. Người chơi có thể dễ dàng kết nối với loa thông qua các cổng kết nối đầu vào tiêu chuẩn dạng 2 kênh stereo.
Facebook:
Loa Legacy Pro 12 Subwoofer: Loa subwoofer chủ động, bổ sung âm trầm cho không gian diện tích vừa và nhỏ
  • Thiết kế đơn giản, hoàn thiện sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau
  • Được trang bị hệ thống củ loa tiên tiến kết hợp với bộ tản nhiệt thụ động, đánh dải âm bass xuống tới 40Hz
  • Được tích hợp sẵn ampli khuếch đại ICEpower class D cung cấp công suất âm thanh lên đến 500W
Tìm hiểu thêm về loa Legacy Pro 12 Subwoofer tại đây:
----------------------------------------------------------------------------
Hệ thống Showroom Thiết bị âm thanh #TCATrungChínhAudio tại Hà Nội.
Ad1: số 488, Trần Khát Chân, phường Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ad2: số 30, ngõ 88/61 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0902.188.722 (Mr.Văn) hoặc (024) 33.600.161
Website: trungchinhaudio.vn/
 
Top