Lựa chọn khóa két sắt theo nhu cầu sử dụng

hoarubytech

Thành viên mới
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Lựa chọn khóa két sắt theo nhu cầu sử dụng
Tùy theo nhu cầu của các công ty, văn phòng và gia đình mà có những lựa chọn độ lớn của sản phẩm khác nhau, nhìn chung đối với két sắt chống cháy thông thường có những kích thước loại nhỏ hoặc trung bình vừa có thể đáp ứng được nhu cầu chứa đựng chủ yếu là giấy tờ quan trọng như: vàng bạc, sổ hộ khẩu, giấy tờ nhà đất và một số loại giấy tờ quan trọng.

Két sắt chống cháy cũng hạn chế về độ nặng từ 45kg đến 200kg nên thỉnh thoảng khi bị trộm đột nhập và mang đi. Và vẫn phải cần thêm những yếu tố khác để trở nên an toàn hơn.

ket-sat-chong-chay-kcc-41-dien-tu-den-1.jpg


Trang bị chuông báo động khi bị va đập để cảnh báo với mọi người xung quanh.

Dòng két sắt chống cháy an toàn cũng có 3 loại khóa: Khóa cơ, khóa vân tay và khóa điện tử

+ Khóa cơ: mỗi chiếc két sắt an toàn đều được thiết kế chống dò mã số nên rất an toàn khi sử dụng, nhưng đôi lúc gây khó khăn khi bạn quên mã số thì phải liên hệ với nhà sản xuất vừa tốn thời gian và tiền bạc để mở chiếc két sắt của bạn gia đình bạn ra.

+ Khóa vân tay: với chiếc két sắt sử dụng hệ thống khóa vân tay thật sự an toàn khi chỉ có chính chủ nhân của nó mới mở được, có thể khá bất tiện khi cần phải mở chiếc két sắt nhưng không có chủ nhân của nó ở nhà. Và hiện nay dòng két sắt này không còn được sử dụng phổ biến vì sự bất tiện của nó.

+ Khóa điện tử: thông thường những sản phẩm két sắt cao cấp sử dụng khóa điện tử được đặt để 08 ký tự số dùng làm mã số mở và sẽ bị vô hiệu hóa khi nhập sai mật khẩu 03 lần, khi quên mã số hoặc hết Pin thì bạn có thể sử dụng chìa khóa phụ kết hợp với chìa khóa chính để mở và nạp Pin hoặc thay đổi mã số cho chiếc két sắt.

+ Khóa điện tử được tích hợp công nghệ mới quản lý từ xa qua chiếc Smartphone (điện thoại thông minh) của bạn: có thể mở khóa từ xa và báo động qua điện thoại. Mọi thứ bạn có thể thao tác trên chính chiếc điện thoại của bạn đối với với chiếc két sắt cao cấp.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm két sắt két bạc bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi.
Két sắt cao cấp - chuyên gia về két.
Đ.C: Lập thành - đông xuân - quốc oai - hà nội
Đ.T: 0986 330404
Tư vấn chọn mua két sắt két bạc, tủ hồ sơ, cung cấp két sắt két bạc trên toàn quốc
Xem thêm tại: http://ketsatcaocap.vn
 
Top