Lựa chọn ghế sofa văn phòng phù hợp

sonmocviet

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
0
Lựa chọn bàn ghế phòng họp phù hợp với không gian làm việc của các công ty hiện nay rất được trú trọng. Vì hiện nay diện tích văn phòng sử dụng cho phòng họp, văn phòng công ty khá khiêm tốn vì vậy cần thiết kế và sắp xếp sofa văn phòng cao cấp sao cho khoa học và tạo không gian hài hòa khi làm việc.

sofa-van-phong-ni-gia-re-mvsvp-018_122.jpg


Hiện nay nhiều văn phòng công ty doanh nghiệp đã lựa chọn cho văn phòng, phòng khách hoặc phòng họp bằng những bộ sofa phòng khách đẹp tạo ra không gian sang trọng cho công ty.
Trong không gian phòng họp điều tối kỵ nhất đó chính là sắp xếp nội thất theo kiểu đối trục nhau, chính điều này thường khiến cho không khí phòng họp luôn ở trong trạng thái đối nghịch và khá căng thẳng các bạn hãy làm dịu đi không gian, khiến chúng trở nên nhẹ nhàng hơn bằng cách sử dụng cách bố trí tương xứng với nhau. Các bạn cũng nên chú ý rằng không gian phòng họp phải có chỗ để sắp xếp những sản phẩm công nghệ như loa, máy chiếu và màn hình…

Nhiều công ty lớn thường sử dụng những chiếc ghế sofa rời với phần chân được làm từ kim loại sang trọng và chân đế dài có chất liệu bằng da cách điệu để trang trí cho phòng họp của mình, các bạn cũng nên tránh những kiểu ghế sofa quá lớn và nhiều chi tiết, bởi chúng chỉ phù hợp sofa phòng khách của gia đình bạn chứ không phải trong một không gian cần sự chỉnh chu và chuyên nghiệp như là phòng họp.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia về sắp xếp và lựa chọn những bộ ghế sofa cho phù hợp với không gian của văn phòng. Khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu ghế sofa vải, da, nỉ văn phòng khác tại Sofa Mộc Việt.>>Tham khảo nội thất Mộc Việt:

ghế sofa cafe hiện đại , kệ tivi hiện đại


Liên hệ với Sofa Mộc ViệtMọi tư vấn về sofa quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Showroom 1: Gian hàng Mộc Việt - Tầng 3, TTTM Mê linh Plaza Hà Đông, TP Hà Nội
Showroom 2: 39, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0485891502 - 0485898630
Email: mocviet199@gmail.com
 
Top