1. cuatudong

  cuatudong Thành viên mới

  Lựa chọn đơn vị cung cấp cửa tự động chất lượng

  Đối với người sử dụng việc lựa chọn những sản phẩm an toàn là rất cần thiết bởi cánh cửa của bạn không chỉ có người lớn sử dụng mà có thể có trẻ nhỏ, người lớn tuổi hoặc người khuyết tật đi qua đi lại.

  Vì vậy trong một số trường hợp nếu đặc biệt (những lơi mắt thần cảm biến bỏ qua) như khoảng cánh giữa hai cánh cửa chẳng hạn thì sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Thị trường hiện nay đối với sản phẩm của Trung Quốc với giá bán chỉ vài triệu động thì chắc chắn sẽ không phát hiện trong trường hợp này.

  Hãy liên hệ với Automaticdoor.vn để được sử dụng sản phẩm chính hãng của Nhật, Hàn và Đài Loan.

  Hãy lựa chọn nhà phân phối thông minh để bạn có được sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.

  Lựa chọn thông minh với dịch vụ lắp đặt chất lượng và an toàn

  [​IMG]

  Dòng sản phẩm cửa tự động còn mới ở Việt Nam, để lắp được một cánh cửa theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm cả về cơ khí và phần điện.

  Ngoài ra còn có thể đọc được tài liệu nước ngoài (sản phẩm nhập khẩu) mới có thể đấu dây chính xác và giúp cánh cổng hoạt động một cánh tốt nhất.

  Việc lắp đặt không đúng tiêu chuẩn sẽ làm cửa mau chóng bị hư hỏng, gây tiếng ồn lớn khi vận hành hoặc thậm chí không thể hoạt động.

  [​IMG]

  Chính vì vậy là nhà tiêu dùng bạn cần phải lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất và chính xác nhất. Hãy liên hệ với công ty nếu quý khách có nhu cầu.

  Điện thoại: 0904 668 997

  Website: https://automaticdoor.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP