Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà dựa trên tiêu chí nào

nguyenphong89

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2015
Bài viết
5
Đối với những gia đình lần đầu chuyển nhà thì rất khó cho họ để có thể lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng.
Và một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm: “ Làm thế nào để chọn dịch vụ của một công ty vận chuyển chất lượng?” Liệu họ làm việc có trách nhiệm và chu đáo trong công việc của mình?
Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về chất lượng của các dịch vụ chuyển nhà, đặc biệt với nhiều người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà. Cũng đúng vì họ đã mất một khoản tiền để sử dụng dịch vụ chuyển nhà nên họ lo cho sự an nguy của đống đồ đạc cũng hẳn là điều dễ hiểu.
Vậy những tiêu chí nào để đánh giá được dịch vụ chuyển nhà của một công ty vận chuyển? Hãy để Tiến Thành Công giải đáp thắc mắc phần nào cho các bạn.

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp
Với những công ty vận chuyển chuyên nghiệp, sau khi bạn gọi điện qua số máy của Công ty, chắc chắn họ sẽ có người xuống để khảo sát tình hình chuyển nhà. Chẳng hạn như về số lượng và đồ vật mà bạn muốn vận chuyển, khoảng cách chuyển,…..
Điều này sẽ giúp họ có cái nhìn ban đầu về vấn đề chuyển nhà, định được mức giá, chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ làm sao cho việc xác định chi phí một cách khách quan nhất.
Họ sẽ xác định những món đồ đắt tiền, quý giá mà từ đó có phương pháp đóng gói vận chuyển cho phù hợp. Điều này sẽ tạo cảm giác an toàn cho khách hàng và thể hiện được tính trách nhiệm của công ty vận chuyển chuyên nghiệp đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ.
Tất cả mọi thứ từ vật dụng đóng gói, phương tiện di chuyển sẽ được Công ty vận chuyển lo từ a-z. Vấn đề của bạn chỉ là xác định ngày di chuyển, địa diểm và thời gian bạn muốn.
Đối với một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, họ luôn có cách làm việc chuyên nghiệp và rõ rang. Điều đó được thể hiện qua việc ký kết hợp đồng khi sử dụng dịch vụ. Đây là yếu tố bắt buộc đối với công ty vận chuyển và khách hàng, điều đó sẽ có lợi cho bên sử dụng dịch vụ vì nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra, họ có trách nhiệm bồi thường.
Một vấn đề quan trọng nữa cần lưu ý đó là thái độ và cách làm việc của nhân viên vận chuyển. Đối với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên của họ được đào tạo bài bản về chuyên môn, luôn ân cần tận tình và chuyên nghiệp. Họ luôn đề cao trách nhiệm trong công việc và luôn làm việc với thái độ tốt nhất có thể. Chỉ cần nhìn vào cách làm việc của nhân viên, bạn có thể đánh giá được một phần nào sự chuyên nghiệp của dịch vụ mà bạn sẽ quyết định sử dụng.
Tóm lại, lựa chọn được một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp để tin tưởng thật sự là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, những mẹo nhỏ trên đây hi vọng đã giúp các bạn có được một chút kiến thức trong vấn đề khó khăn này.
Qua đây, chúng tôi cũng xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà Tiến Thành Công của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, Tiến Thành Công đã trở thành thương hiệu khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Với phương châm an toàn, chu đáo, chất lượng và giá hợp lý, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và đảm bảo sự hài lòng cho bất kỳ một vị khách khó tính nào.
Hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự chuyên nghiệp của dịch vụ! Chúc các bạn luôn có quyết định sáng suốt!
mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ TM Tiến Thành Công

Địa chỉ : Số 6 Ngõ 197 Đường Đông Ngạc, Thụy Phương, Hà Nội

Hotline :0976 804 643 - 0903 297 701

Website : http://tienthanhcong.com
Email : tienthanhcong682@gmail.com
 
Top